Ngay từ nhỏ, Ivanka Trump- cô con gái tóc vàng quyến rũ của Tổng thống đắc cử Donald Trump đã bộc lộ những khả năng tư duy vượt trội.

Cuoc song ma vang cua con gai Donald Trump - Anh 1

Ivanka Trump cô con gái của ông Trump với người vợ đầu , từng là một người mẫu khi còn tuổi teen.

Cô được sinh ra đúng thời điểm rực rỡ của người cha khi thị trường bất động sản bùng nổ và biểu tượng Trump Tower vẫn đang được xây dựng vào năm 1981.

Cuoc song ma vang cua con gai Donald Trump - Anh 2

Khi còn nhỏ, thiên thần Ivanka thường được nhìn thấy theo cha Donald đi xem các trận đấu bóng chày và các sự kiện thảm đỏ.

Nói về thời thơ ấu của mình, cô cho biết cô luôn ấp ủ những ước mơ xây dựng những tòa nhà dấu mốc của thế giới như cha mình.

Cuoc song ma vang cua con gai Donald Trump - Anh 3

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của bố mẹ đổ vỡ, sau này cô con gái tóc vàng Ivanka phải xa rời ánh đèn sân khấu. Sau khi đã từ bỏ sự nghiệp người mẫu, Ivanka bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của gia đình.

Cuoc song ma vang cua con gai Donald Trump - Anh 4

Hiện tại, cô đang là Phó Chủ tịch của Quỹ phát triển và đầu tư của Donald Trump, thành viên quỹ Hedge, một tổ chức được sáng lập bởi 100 nữ chuyên gia trong ngành tài chính.

Cuoc song ma vang cua con gai Donald Trump - Anh 5

Ngoài ra, cô còn sở hữu dòng sản phẩm riêng, gồm những mặt hàng như thời trang giày dép, quần áo xa xỉ..

Cuoc song ma vang cua con gai Donald Trump - Anh 6

Trong một talkshow vào năm 2006, ông Trump nói: "Tôi đã nói rằng nếu Ivanka không con gái của tôi, có lẽ tôi muốn được hẹn hò với cô ấy."

Cuoc song ma vang cua con gai Donald Trump - Anh 7

Cuoc song ma vang cua con gai Donald Trump - Anh 8

Cuoc song ma vang cua con gai Donald Trump - Anh 9