Bé An của phim “Đất phương Nam” đã chia tay vợ sau khi tái hợp.

Cuoc song hien tai cua be An 'Dat phuong Nam' sau khi chia tay vo - Anh 1

Diễn viên Hùng Thuận. (Ảnh: Facebook)

Hùng Thuận từng là cái tên nổi đình nổi đám những năm cuối thể ký XIX đầu X với vai trò diễn viên nhí. Với nhân vật bé An trong “Đất phương Nam”, Hùng Thuận được khán giả yêu mến và kỳ vọng. Đến nay, cậu nhóc ngày nào đã trưởng thành và lập gia đình. Tên tuổi của anh cũng dần ít xuất hiện trên mặt báo.

Cuoc song hien tai cua be An 'Dat phuong Nam' sau khi chia tay vo - Anh 2

Hùng Thuận trong "Đất phương Nam".

Được biết, Hùng Thuận kết hôn năm 2008 khi mới 25 tuổi. Vợ anh tên Thanh Vân, sinh năm 1986 tại TP.HCM, xinh đẹp và trẻ trung. Thanh Vân từng đi du học nước ngoài nhưng sau khi kết hôn, cô dành thời gian chăm lo cho tổ ấm và bán mỹ phẩm online. Cả hai quen nhau rất đặc biệt khi Thanh Vân là “fan ruột” của Hùng Thuận từ thời “Đất phương Nam”. Hai người trò chuyện qua điện thoại từ năm 2006 và một năm sau mới có cơ hội gặp mặt. Hùng Thuận từng tâm sự về bà xã: “Ấn tượng đầu tiên của tôi khi gặp cô ấy là xinh đẹp, cách nói chuyện thông minh. Tôi đặc biệt thích chiếc mũi dọc dừa rất cao, rất đẹp của Vân. Bản thân tôi nhận thấy mình đã bị tiếng sét ái tình".

Cuoc song hien tai cua be An 'Dat phuong Nam' sau khi chia tay vo - Anh 3

Gia đình hạnh phúc trước đó của Hùng Thuận. (Ảnh: Facebook)

Sau 6 năm chung sống và có với nhau một nhóc tỳ đáng yêu tên Kim Bảo, cả hai quyết định ly hôn. Con trai sống cùng mẹ. Thời gian rảnh, anh cũng đến nhà vợ cũ đón cậu quý tử đi chơi, xem phim. Đường ai nấy đi được 2 năm, Hùng Thuận và vợ Thanh Vân tái hợp. Cũng chẳng được bao lâu, cả hai lại chia tay.

Cuoc song hien tai cua be An 'Dat phuong Nam' sau khi chia tay vo - Anh 4

Hùng Thuận và con trai.

Cuoc song hien tai cua be An 'Dat phuong Nam' sau khi chia tay vo - Anh 5

Con trai sở hữu nhiều nét giống Hùng Thuận. (Ảnh: Facebook)

Chuyện hôn nhân không vẹn toàn của bố mẹ cũng không mấy ảnh hưởng tới con trai. Theo lời chia sẻ của Hùng Thuận trong bài phỏng vấn mới đây, cậu nhóc đã 7 tuổi, tỏ ra rất đàn ông và học tập tốt. Nam diễn viên kể mỗi lần đi học về nếu không thấy anh gọi điện sẽ chủ động liên lạc để trò chuyện với bố. Hùng Thuận tâm sự: “Ở tuổi này, bé đang tò mò với mọi chuyện nên mỗi khi gặp vấn đề gì chưa hiểu, bé sẽ hỏi đến cội nguồn, gốc rễ. Đặc biệt, bé thích vẽ nên tôi thường mua bút màu và giấy cho cháu. Hy vọng sau này sẽ trở thành một Piccaso”.

Cuoc song hien tai cua be An 'Dat phuong Nam' sau khi chia tay vo - Anh 6

Hùng Thuận rất trẻ trung ở tuổi 33.

Cuoc song hien tai cua be An 'Dat phuong Nam' sau khi chia tay vo - Anh 7

Hùng Thuận thường xuyên khoe ảnh vui chơi cùng con trai Kim Bảo trên trang cá nhân.

Cuoc song hien tai cua be An 'Dat phuong Nam' sau khi chia tay vo - Anh 8

Kim Bảo mới 7 tuổi nhưng rất ra dáng người lớn.

Cuoc song hien tai cua be An 'Dat phuong Nam' sau khi chia tay vo - Anh 9

Cuoc song hien tai cua be An 'Dat phuong Nam' sau khi chia tay vo - Anh 10

Hùng Thuận vẫn rất tích cực làm việc để khẳng định tên tuổi. (Ảnh: Facebook)

Hùng Thuận vốn kín tiếng nên chuyện đời tư ít được anh nhắc tới. Ngay cả khi đã đường ai nấy đi với Thanh Vân, nam diễn viên vẫn từ chối nhắc đến chuyện gia đình và bà xã. Hùng Thuận chỉ cho biết Thanh Vân thường xuyên xem chương trình có anh tham gia và khen hay. Nam diễn viên cùng phủ nhận việc có tình mới.

Piao Liang