Elly Trần, Xuân Lan hay Hiền Thục là những cái tên được nhắc đến nhiều không phải bởi sự xinh đẹp mà còn là những bà mẹ đơn thân chăm con khéo léo và có cuộc sống giàu sang.

Elly Trần

Cuoc song giau sang khong tuong cua cac "singer mom" showbiz Viet - Anh 1

Elly Trần được biết đến là hotgirl "khoe ngực, cô luôn sử dụng những bộ cánh khoe trọn vòng 1 "đồ sộ" và hứng nhiều "gạch đá" từ dư luận. Một thời gian dài rút lui khỏi showbiz, Elly Trần bỗng nhiên xuất hiện trở lại và công bố mình đã làm mẹ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cuoc song giau sang khong tuong cua cac "singer mom" showbiz Viet - Anh 2

Dù chưa công bố danh tính người cha của 2 nhóc tì đáng yêu nhưng cuộc sống đầy hưởng thụ của Elly Trần cũng khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Cuoc song giau sang khong tuong cua cac "singer mom" showbiz Viet - Anh 3

Ở nhà sang, đi xế xịn, thường xuyên đi du lịch, đi nước ngoài, hưởng thụ cuộc sống sang chảnh là những gì người ta thường thấy ở Elly Trần.

Hiền Thục

Cuoc song giau sang khong tuong cua cac "singer mom" showbiz Viet - Anh 4

Hiền Thục là cái tên được đông đảo công chúng yêu mến. Trở thành bà mẹ đơn thân ở tuổi 21, cô vấp phải nhiều ý kiến không hay từ dư luận. Tuy nhiên, sau tất cả tin cảm của cô dành cho con gái khiến nhiều người phải suy nghĩ lại.

Cuoc song giau sang khong tuong cua cac "singer mom" showbiz Viet - Anh 5

Sự nghiệp thành công cũng đem lại cho cô cuộc sống giàu sang chẳng kém ngôi sao nào. Năm 2014, Cô từng khiến dư luận xôn xao khi tậu một chiếc xe sang Mercedes-Benz GLK 300 trị giá gần 2 tỷ.

Xuân Lan

Cuoc song giau sang khong tuong cua cac "singer mom" showbiz Viet - Anh 6

Bất ngờ làm mẹ ở tuổi 35, cựu giám khảo Vietnam's Next Top model Xuân Lân khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Cuộc sống và công việc của Xuân lan thay đổi khá nhiều từ khi có bé Thỏ. Tuy nhiên, cô luôn cả thấy hạnh phúc vì con gái luôn là động lực để cô cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình.

Phương Thanh

Nhắc đến Phương Thanh người hâm mộ không khỏi xuýt xoa về giọng ca thiên phú của chị. Là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên khi Phương Thanh tuyên bố sẽ trở thành bà mẹ đơn thân khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và tò mò về cha của đứa trẻ.

Cuoc song giau sang khong tuong cua cac "singer mom" showbiz Viet - Anh 7

Phương Thanh cũng từng khiến dư luận một phen choáng váng khi nhận catse 100.000 USD từ một thương hiệu đồ uống. Hay trong một quảng cáo với một hãng son môi, Phương Thanh cũng nhận về 30.000 USD chỉ trong vài ngày.