Nữ cơ trưởng Vietnam Airlines Huỳnh Lý Đông Phương, bạn gái cũ của Trương Thế Vinh khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc xinh đẹp và cuộc sống giàu sang.

Cuoc song giau sang cua ban gai cu Truong The Vinh - Anh 1

Tháng 12/2014, Trương Thế Vinh chính thức giới thiệu bạn gái làm phi công là Huỳnh Lý Đông Phương trong một sự kiện truyền thông. Câu chuyện tình của Trương Thế Vinh - Huỳnh Lý Đông Phương từ khi công khai đã được liệt vào cặp “trai tài gái sắc” khiến bao người ngưỡng mộ. Ảnh: VTC News.

Cuoc song giau sang cua ban gai cu Truong The Vinh - Anh 2

Mới đây, tin tức cặp đôi hủy hôn dù đã đặt tiệc cưới cũng được xác nhận. Rất nhiều người hâm mộ không tin nổi và bày tỏ sự thất vọng cùng luyến tiếc cho chuyện tình của Trương Thế Vinh và cơ trưởng Vietnam Airlines Huỳnh Lý Đông Phương. Ảnh: VTC News.

Cuoc song giau sang cua ban gai cu Truong The Vinh - Anh 3

Huỳnh Lý Đông Phương sinh năm 1987, tại Brussels, Bỉ, trong gia đình Việt Nam có hai người con. Ngay từ nhỏ, Đông Phương đã có mơ ước trở thành phi công mặc dù ước nguyện của bố cô trước khi mất là muốn cô theo học đại học ngành kinh doanh. Ảnh: VTC News.

Cuoc song giau sang cua ban gai cu Truong The Vinh - Anh 4

Sau 2 năm học đại học về kinh tế, bạn gái cũ của Trương Thế Vinh đã quyết định theo đuổi mơ ước của mình và bắt đầu theo học ngôi trường đào tạo phi công hàng đầu của Quốc tế tại Montpellier (Pháp). Ảnh: VTC News.

Cuoc song giau sang cua ban gai cu Truong The Vinh - Anh 5

Dù biết phi công vốn là một nghề nguy hiểm nhưng cô gái trẻ này vẫn quyết tâm thực hiện ước mơ của mình khi mới 23 tuổi. Ảnh: FBCN.

Cuoc song giau sang cua ban gai cu Truong The Vinh - Anh 6

Công việc bận rộn và gắn liền với những chuyến bay, thời gian rảnh rỗi đối với Huỳnh Lý Đông Phương không nhiều. Tuy nhiên, cô gái này vẫn có cuộc sống sang chảnh khiến bao người mơ ước. Ảnh: FBCN.

Cuoc song giau sang cua ban gai cu Truong The Vinh - Anh 7

Trên trang cá nhân, Đông Phương cũng thường xuyên cập nhật những hoạt động thường nhật của mình như tập gym, đi du lịch khắp nơi trên thế giới, đi chơi với mẹ... Khi đi du lịch, những khách sạn sang trọng được người đẹp ưu tiên chọn hàng đầu. Ảnh: FBCN.

Cuoc song giau sang cua ban gai cu Truong The Vinh - Anh 8

Cô đã đặt chân đến rất nhiều quốc gia trên thế giới. Sinh ra ở Bỉ nên những hình ảnh của cô được check in tại quốc gia này rất nhiều. Trong ảnh là cảnh Đông Phương chụp khi du lịch nước Bỉ. Ảnh: FBCN.

Cuoc song giau sang cua ban gai cu Truong The Vinh - Anh 9

Ngoài công việc, khi có thời gian rảnh rỗi là người đẹp lại chơi golf. Ảnh: FBCN.

Cuoc song giau sang cua ban gai cu Truong The Vinh - Anh 10

Golf là môn thể thao yêu thích của nữ cơ trưởng. Ảnh: FBCN.

Cuoc song giau sang cua ban gai cu Truong The Vinh - Anh 11

Ngoài thời gian dành cho bản thân, cô thường xuyên cùng mẹ đi mua sắm. Ảnh: FBCN.