Em chồng của ca nương Kiều Anh có phong cách cá tính bụi bặm, cuộc sống vô cùng sang chảnh chu du khắp nơi.

Cuoc song 'dai gia' cua em chong ca nuong Kieu Anh - Anh 1

Gia đình chồng của ca nương Kiều Anh là một gia đình có bề dày truyền thống theo nghề giáo nề nếp gia phong nhưng cũng vô cùng sung túc, hiện đại khi các thành viên trong gia đình có cuộc sống sung túc và sang chảnh, điển hình là Đặng Tiểu Tô Sa - Cô em chồng của ca nương Kiều Anh.

Cuoc song 'dai gia' cua em chong ca nuong Kieu Anh - Anh 2

Cô gái này không phải là cái tên lạ đối với cộng đồng mạng. Tô Sa từng tham gia nhiều cuộc thi và là gương mặt hot của giới trẻ với phong cách thời trang cá tính hiện đại. Ảnh: Giadinh.net.

Cuoc song 'dai gia' cua em chong ca nuong Kieu Anh - Anh 3

Tô Sa và mẹ - cô Văn Thùy Dương lẫn chị dâu là ca nương Kiều Anh rất hợp nhau, cả ba thường xuyên đi chơi, du lịch cùng nhau như những người bạn. Ảnh: Fbnv.

Cuoc song 'dai gia' cua em chong ca nuong Kieu Anh - Anh 4

Hiện nay, Tô Sa đang đi du học tại nước ngoài vì thế phong cách của cô rất phóng khoáng, bụi bặm như một fashionista thực thụ. Ảnh: Fbnv.

Cuoc song 'dai gia' cua em chong ca nuong Kieu Anh - Anh 5

Đặng Tiểu Tô Sa chỉ mới rời ghế nhà trường nhưng cũng đã tập tành dùng đồ hiệu sang chảnh. Những món đồ cô đăng lên facebook khiến nhiều người trầm trồ vì chúng thuộc rất nhiều hãng thời trang nổi tiếng. Ảnh: Fbnv.

Cuoc song 'dai gia' cua em chong ca nuong Kieu Anh - Anh 6

Mẹ của Tô Sa cũng rất cưng chiều con gái khi liên tục tặng những món quà hàng hiệu bất ngờ. Tô Sa ảnh hưởng từ người mẹ tâm lý và thích dùng hàng hiệu khi cô Văn Thùy Dương đã nổi tiếng với những món hàng hiệu tặng con gái lẫn con dâu Kiều Anh. Ảnh: Fbnv.

Cuoc song 'dai gia' cua em chong ca nuong Kieu Anh - Anh 7

Ảnh những chiếc kính hiệu Tô Sa khoe trên facebook trong một lần đi mua sắm cùng cô chị dâu Kiều Anh. Ảnh: Fbnv.

Cuoc song 'dai gia' cua em chong ca nuong Kieu Anh - Anh 8

Và đây là tủ giày của gia đình Tô Sa, tất nhiên giày của cô nàng chiếm phần lớn trong số đó. Ảnh: Ask.

Cuoc song 'dai gia' cua em chong ca nuong Kieu Anh - Anh 9

Gia đình có điều kiện, những chuyến du lịch sang chảnh với resort và khách sạn hạng sang như thế này với Tô Sa rất thường xuyên. Ảnh: Fbnv.