Sau tin đồn chia tay Công Phượng, nữ ca sĩ Hòa Minzy khiến fan bớt lo lắng khi đăng tải nhiều hình ảnh lạc quan yêu đời.

Gần đây, nữ ca sĩ Hòa Minzy vướng tin đồn đã chia tay cầu thủ Công Phượng. Sau chuyện tình cảm đổ vỡ, cuộc sống của quán quân Học viện Ngôi sao 2014 dường như không bị ảnh hưởng quá nhiều. Hòa Minzy vẫn tập trung vào công việc. Cô đi diễn khá nhiều và luôn tràn đầy năng lượng trên sân khấu. Ngoài ca hát, tình cũ của Công Phượng còn bận rộn tham gia ghi hình cho các chương trình: Gương mặt thân quen nhí, Siêu bất ngờ, Thực đơn 1102… Có thể thấy, Hòa Minzy không lơ là công việc. Đối với cô, phương châm vẫn là làm việc thật chăm chỉ. Dù bận rộn với công việc nhưng quán quân Học viện Ngôi sao 2014 vẫn dành thời gian đi du lịch trong và ngoài nước. Gần đây, Hòa Minzy khoe loạt ảnh trong chuyến đi chơi ở Singapore kèm lý do đi du lịch: “Chỉ là Hòa thích thì Hòa đi thôi mà”. Không chỉ đi du lịch, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh còn tự tưởng cho bản thân những món đồ hàng hiệu bằng số tiền kiếm được. Với nụ cười luôn rạng rỡ trên môi trên sân khấu lẫn ở đời thường, Hòa Minzy khiến fans bớt lo lắng sau chuyện tình cảm đổ vỡ. Chuyện tình cảm giữa Hòa Minzy và Công Phượng từ lúc bắt đầu cho đến khi chia tay đã gặp nhiều sóng gió đến từ phía gia đình nam cầu thủ và một bộ phận cư dân mạng. Tin đồn cặp đôi Hòa Minzy - Công Phượng chia tay được lan truyền bắt đầu từ tháng 9 vừa qua. Một số người bạn thân của nam cầu thủ đã xác nhận cả hai "đường ai nấy đi" sau thời gian "chiến tranh lạnh".

Cuoc song cua Hoa Minzy khi chia tay Cong Phuong - Anh 1

Gần đây, nữ ca sĩ Hòa Minzy vướng tin đồn đã chia tay cầu thủ Công Phượng. Sau chuyện tình cảm đổ vỡ, cuộc sống của quán quân Học viện Ngôi sao 2014 dường như không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Cuoc song cua Hoa Minzy khi chia tay Cong Phuong - Anh 2

Hòa Minzy vẫn tập trung vào công việc. Cô đi diễn khá nhiều và luôn tràn đầy năng lượng trên sân khấu.

Cuoc song cua Hoa Minzy khi chia tay Cong Phuong - Anh 3

Ngoài ca hát, tình cũ của Công Phượng còn bận rộn tham gia ghi hình cho các chương trình: Gương mặt thân quen nhí, Siêu bất ngờ, Thực đơn 1102…

Cuoc song cua Hoa Minzy khi chia tay Cong Phuong - Anh 4

Có thể thấy, Hòa Minzy không lơ là công việc. Đối với cô, phương châm vẫn là làm việc thật chăm chỉ.

Cuoc song cua Hoa Minzy khi chia tay Cong Phuong - Anh 5

Dù bận rộn với công việc nhưng quán quân Học viện Ngôi sao 2014 vẫn dành thời gian đi du lịch trong và ngoài nước.

Cuoc song cua Hoa Minzy khi chia tay Cong Phuong - Anh 6

Gần đây, Hòa Minzy khoe loạt ảnh trong chuyến đi chơi ở Singapore kèm lý do đi du lịch: “Chỉ là Hòa thích thì Hòa đi thôi mà”.

Cuoc song cua Hoa Minzy khi chia tay Cong Phuong - Anh 7

Không chỉ đi du lịch, nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh còn tự tưởng cho bản thân những món đồ hàng hiệu bằng số tiền kiếm được.

Cuoc song cua Hoa Minzy khi chia tay Cong Phuong - Anh 8

Với nụ cười luôn rạng rỡ trên môi trên sân khấu lẫn ở đời thường, Hòa Minzy khiến fans bớt lo lắng sau chuyện tình cảm đổ vỡ.

Cuoc song cua Hoa Minzy khi chia tay Cong Phuong - Anh 9

Chuyện tình cảm giữa Hòa Minzy và Công Phượng từ lúc bắt đầu cho đến khi chia tay đã gặp nhiều sóng gió đến từ phía gia đình nam cầu thủ và một bộ phận cư dân mạng.

Cuoc song cua Hoa Minzy khi chia tay Cong Phuong - Anh 10

Tin đồn cặp đôi Hòa Minzy - Công Phượng chia tay được lan truyền bắt đầu từ tháng 9 vừa qua. Một số người bạn thân của nam cầu thủ đã xác nhận cả hai "đường ai nấy đi" sau thời gian "chiến tranh lạnh".