Sau khi hủy hôn cuộc sống của Hoa hậu Thu Vũ được rất nhiều người chú ý.

Sau khi quyết định hủy hôn với bạn trai đại gia cuộc sống của Hoa hậu Thu Vũ được nhiều người quan tâm. Theo dõi trên trang cá nhân có thể thấy Hoa hậu Thu Vũ đang giành khoảng trống thời gian ở 1 mình để để tận hưởng cuộc sống.

Cuoc song cua 'Hoa hau noi tieng Anh do' Thu Vu sau khi huy hon - Anh 1

Cuoc song cua 'Hoa hau noi tieng Anh do' Thu Vu sau khi huy hon - Anh 2

Cuoc song cua 'Hoa hau noi tieng Anh do' Thu Vu sau khi huy hon - Anh 3

Cô cũng tâm sự về quyết định làm lễ ăn hỏi gấp chỉ sau 1 tháng gặp mặt bạn trai đại gia của mình: "Bản thân tôi thấy lễ hỏi của mình quá gấp gáp. Thật sự lúc đó bản thân chưa sẵn sàng nhưng vì muốn vui lòng gia đình. Nhiều người nói tôi sao làm đám hỏi lớn, quen đại gia mà không biết trân trọng. Tôi cho rằng mình đã không có ba, hạnh phúc và tương lai của mình đặt vào người chồng. Chồng mình mà không ra gì thì cuộc đời mình rơi vào bế tắc. Tôi từ một người khổ đi lên, từng sống có bữa đói bữa no, không có cơm ăn. Không thể vì tiền mà mình bán rẻ bản thân được.

Có thể ban đầu tôi luôn cảm kích trước những tình cảm mà người ta đối xử với mình như là công chúa. Từ nhỏ mình biết mình không phải là công chúa nên ai làm thế mình rất trân trọng. Nhưng cũng không phải vì vậy mà mình rơi vào tình trạng lệ thuộc hay thay đổi bản thân theo cách mà mình không mong muốn".

Vân Anh (TH)/Khoevadep