Đồng thời trong buổi phỏng vấn mới đây, Venus cũng cho biết cuộc sống của bạn vẫn rất bình thường dù bạn luôn mặc đồ và trang điểm như búp bê mỗi ngày.

Đầu năm nay, cư dân mạng được phen chao đảo với cô búp bê "sống" người Anh, Venus Angelic. Cô búp bê xinh xắn ngay lập tức đã trở thành hiện tượng của cộng đồng mạng ngay sau khi bạn ấy tung 1 đoạn clip dạy cách trang điểm trông giống búp bê. Venus thật sự nổi bật với gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn, làn da sáng mịn và mái tóc trắng bồng bềnh.

Venus Angelic tên thật là Venus Palermo, 15 tuổiđến từ Brixton, Tây Nam Luân Đôn, Anh. Khi trở nên nổi tiếng Venus tâm sự rằng "Do có nhiều người đặt câu hỏi 'Bạn trang điểm như thế nào vậy?' nên tôi đã quyết định hướng dẫn cách make up ngay trên Youtube."

Trong 2 năm vừa qua, Venus luôn luôn ăn mặc như 1 cô búp bê ngoài đời thực. Nền văn hóa anime của Nhật Bản đã ảnh hưởng rất lớn đến phong cách của Venus bởi bạn ấy đã có 2 năm sông tại Nhật.

Ngay cả giọng nói của Venus cũng rất đáng yêu và trẻ con. Chính điểm này làm nên nét đặc trưng cho cô búp bê Angelic. Bạn ấy khẳng định đó là giọng nói thật của mình. Có lẽ do có thể nói được 5 thứ tiếng nên các giọng nói đan quyện vào nhau và tạo nên giọng nói đặc biệt cho Venus.

Nhờ vẻ đẹp như búp bê cùng những video hướng dẫn make up thật gần gũi, hữu ích, Venus đã thu hút 1 lượng lớn fan trên khắp thế giới. Hiện, trang Youtube của Venus đã thu hút hơn 30 triệu lượt xem toàn cầu. Riêng đoạn video "How to look like a doll" làm nên tên tuổi của Venus cũng đã thu hút tới gần 5 triệu lượt người theo dõi.

Clip "How to look like a doll" thu hút gần 5 triệu lượt theo dõi trên Youtube.

Trong 1 buổi phỏng vấn mới đây, cô nữ sinh xinh xắn cùng mẹ của mình đã khẳng định rằng mặc dù cô bé luôn sống trong hình dáng của 1 em búp bê nhưng cuộc sống của bạn ấy vẫn diễn ra hoàn toàn bình thường với gia đình và bạn bè.

Một số hình ảnh của Venus và mẹ trong buổi phỏng vấn mới đây.

Xuất hiện với mẹ trong chương trình Polish TV, Venus cho biết bạn ấy rất thích học Toán. Hơn nữa bạn ấy còn có thể nói được 5 thứ tiếng. Mẹ của Venus, cô Margaret Palermo cho biết “Chúng tôi thường chọn quần áo, phụ kiện cùng nhau. Tôi thấy điều đó thật tuyệt. Con bé rất đẹp và ngây thơ. Tôi nghĩ ai cũng có thể trở thành người mà mình muốn. Điều này không hề nguy hại hay ảnh hưởng tới đời sống thực của con bé.”

Venus có nick name là Venus Angelique. Venus cho biết bạn ấy thấy rất hạnh phúc khi mình có thể "truyền cảm hứng cho người khác và được nhiều người yêu mến mình."

Trang Youtube cũng như video dạy cách make up của Venus luôn thu hút lượng người xem rất lớn.

Đoạn video How to look like a doll của Venus nhận được rất nhiều phản hồi. Có nhiều người thể hiện sự ngưỡng mộ, yêu thích vẻ đẹp của bạn ấy. Cũng có người lại phê phán, cho rằng 1 bạn gái 15 tuổi nên sống thật với mình chứ không phải với lớp trang điểm dầy như vậy. Có những bà mẹ cũng cho rằng thật kì dị khi con cái mình luôn ăn mặc như 1 con búp bê.

Phản ứng lại dư luận, mẹ của Venus cho biết Venus là cô gái tốt bụng và ngây thơ. Tôi chỉ hoảng sợ nếu con tôi vác bụng bầu về nhà, còn nếu nó thích những đồ quần áo, phụ kiện đáng yêu, điều đó hoàn toàn bình thường.”

Venus và mẹ cũng từng xuất hiện trên kênh Daybreak vào tháng 6 để bảo vệ cho hình tượng của con gái mình.

Trong đời sống thường ngày, Venus cũng luôn mặc những trang phục búp bê. Bạn ấy cho biết mỗi ngày bạn ấy chỉ mất 15 phút để có được khuôn mặt cũng như hình dáng của 1 em búp bê.