Trong khi Mandy tuyên bố sẽ dừng lại sau khi sinh hạ em bé thứ 12, chồng cô lại muốn con số này tăng lên 20.

Cuoc song cua cap vo chong Anh ben 12 dua con - Anh 1

Mandy, 39 tuổi, sống ở thị trấn ven biển Worthing, và chồng là Nathan, chào đón đứa con thứ 12, cũng là cô con gái thứ 7, mùa hè năm nay. Đứa trẻ chào đời nặng 3,2 kg, là em út trong gia đình có 5 anh em trai và 7 chị em gái, với độ tuổi từ một đến 23.

Cuoc song cua cap vo chong Anh ben 12 dua con - Anh 2

Bà mẹ nước Anh thừa nhận cô sinh con lần đầu cách đây hơn 20 năm, từ khi mới 16 tuổi, và rất "nghiện" có nhiều con.

Cuoc song cua cap vo chong Anh ben 12 dua con - Anh 3

Anh Nathan hạnh phúc bế cô công chúa mới sinh khi cả gia đình cùng vui đùa trên bãi cỏ. Nathan cho biết anh thích có một gia đình thật lớn, với 20 đứa con nếu Mandy đồng ý.

Cuoc song cua cap vo chong Anh ben 12 dua con - Anh 4

Chia sẻ với kênh TLC UK về cảm giác thích thú nhất khi có con, chị Mandy cho biết: "Cảm giác lần đầu tiên bế con thật kỳ diệu. Tôi cũng rất thích khi lần đầu nhìn thấy con sau hơn 9 tháng thai nghén và cảm nhận cú đá nhẹ của bé lên mặt mình".

Cuoc song cua cap vo chong Anh ben 12 dua con - Anh 5

Tuy nhiên bà mẹ 12 con thừa nhận mỗi lần chuyển dạ không hề dễ dàng và luôn khiến cô thấy lo lắng. "Bạn sẽ nghĩ càng có nhiều con thì chuyện sinh nở càng dễ, nhưng mỗi lần một khác và khó đoán trước, bạn sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra, bởi vậy tôi luôn hồi hộp và lo lắng", Mandy chia sẻ.

Cuoc song cua cap vo chong Anh ben 12 dua con - Anh 6

11 đứa con lớn của vợ chồng chị Mandy vui đùa với cô em út mới sinh.

Cuoc song cua cap vo chong Anh ben 12 dua con - Anh 7

Để vừa có thể chăm con vừa chu đáo việc nhà, chị Mandy thường yêu cầu những đứa lớn trông em và nhận làm việc nhà để đổi lấy tiền tiêu vặt.

Cuoc song cua cap vo chong Anh ben 12 dua con - Anh 8

Tuy không lên kế hoạch sinh tới 12 đứa con nhưng cặp vợ chồng cho biết họ không hề thấy hối hận và luôn hạnh phúc với sự xuất hiện của từng đứa trẻ.

Theo Vnexpress