Cuộc họp báo của HLV Lee Teahoon sau trận đấu với ĐT Việt Nam diễn ra chỉ trong vòng đúng 1 phút khi không có bất cứ câu hỏi nào của phóng viên dành cho thuyền trưởng của Campuchia.

Cuoc hop bao ngan ki luc va loi canh tinh voi tuyen Viet Nam - Anh 1

HLV Lee Teahoon đã bước vào phòng họp báo sau đó đưa ra một lời nhận xét ngắn gọn: “Đây là trận đấu mà Campuchia đã chơi tốt. Nếu may mắn thì chúng tôi đã có trận hòa trước tuyển Việt Nam. Tôi mừng vì các cầu thủ đã cải thiện rất nhiều trong trận đấu hôm nay. Đây là trận đấu tốt nhất vòng đấu bảng của Campuchia, mặc dù vậy tuyển Việt Nam đã có trận đấu kiên cường và xứng đáng giành chiến thắng”.

Sau phần trả lời của HLV Lee Teahoon đã không có bất cứ câu hỏi nào được phóng viên Việt Nam và Campuchia đưa ra. Buổi họp báo diễn ra chóng vánh chỉ trong vòng 1 phút.

Ở trận đấu này, bàn thắng của ĐT Campuchia được ghi ở phút thứ 65 tương tự như cái cách mà tuyển Việt Nam bị thủng lưới trước Myanmar. Cũng là bàn thắng từ ngoài vòng cấm và đến từ sút xa khi Việt Nam đã dẫn bàn. Điều mà HLV Lee Teahoon đã nói từ trước trận là ĐT Việt Nam chơi không ổn định ở một vài thời điểm của trận đấu đã được các cầu thủ Campuchia khai thác tối đa. Bởi vậy HLV người Hàn Quốc mới nói rằng họ đã có trận đấu tốt nhất vòng bảng.

Đây là lời cảnh tỉnh dành cho thầy trò Hữu Thắng, chắc chắn tuyển Việt Nam sẽ phải rút kinh nghiệm rất nhiều nếu không muốn ôm hận ở vòng bán kết.

HOÀI ĐAN (TỪ NAY PYI TAW, MYANMAR)