Dù bận rộn với công việc nhưng BTV Vân Anh lại đang có một gia đình hạnh phúc bên người chồng bác sỹ cực giỏi hơn cô 21 tuổi và hai con trai kháu khỉnh.

BTV Vân Anh được xem là “chị cả” trong dàn biên tập viên thường xuyên giữ sóng của Bản tin Thời sự 19h trên VTV. Vân Anh sinh năm 1975 tại Hà Nội. Với gương mặt xinh xắn, giọng nói nhẹ nhàng và phong cách làm việc chuyên nghiệp… Vân Anh là BTV để lại nhiều dấu ấn đối với khán giả truyền hình.

Cuoc hon nhan cua BTV Van Anh va nguoi chong bac sy cuc gioi hon 21 tuoi it ai biet - Anh 1

BTV Vân Anh

Cho nên, thông tin BTV Vân Anh quyết định xin nghỉ việc tại VTV đã khiến nhiều người phải tiếc nuối. Theo đó, người phụ nữ này cho rằng, "Có những quyết định không dễ chút nào. Nhưng thời gian không dừng lại và mình cần có những kế hoạch cho tương lai".

Cầu tiến, thành công trên con đường sự nghiệp nhưng BTV Vân Anh lại khá kín tiếng khi chia sẻ về chuyện riêng tư. Thế nhưng, ít ai biết cuộc sống hậu trường của người phụ nữ thành đạt này là hôn nhân vô cùng hạnh phúc bên người chồng bác sỹ tài giỏi và hai cậu con trai đáng yêu. Sau mỗi giờ lên sóng, hầu hết khoảng thời gian còn lại cô tập trung chăm sóc ông xã và các con.

Chính vì khéo léo sắp xếp thời gian, tinh tế trong cách ứng xử với người bạn đời và có phương pháp nuôi dạy các con hợp lý, BTV Vân Anh luôn giữ được không khí ấm áp, ngập tràn tiếng cười trong gia đình nhỏ của mình. Cô chia sẻ, “Trong mỗi gia đình, người phụ nữ không khác gì cái máy điều hòa cả. Khi không khí nóng, ngột ngạt thì mình phải làm mát và ngược lại, khi có dấu hiệu lạnh rồi thì mình phải làm cho ấm áp”.

BTV Vân Anh cho biết, chồng cô là PGS. TS Nguyễn Văn Thạch, sinh năm 1954, từng đảm nhận chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện Việt Đức và được Bộ trưởng Bộ Y Tế trao bằng khen tháng 11/2015. Ông được giới y học Việt Nam tôn vinh là người có “đôi tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật cột sống và là người tiên phong xây dựng nên Khoa Phẫu thuật Cột sống của Bệnh viện Việt Đức.

Cuoc hon nhan cua BTV Van Anh va nguoi chong bac sy cuc gioi hon 21 tuoi it ai biet - Anh 2

Gia đình hạnh phúc của BTV Vân Anh và người chồng bác sỹ cực giỏi hơn 21 tuổi

Tuy công việc bận rộn nhưng cả hai vợ chồng BTV Vân Anh đều cố gắng dành thời gian bên gia đình nhiều hơn những khi rảnh rỗi. Hai người thường "hâm nóng" tình cảm bằng những chuyến du lịch nước ngoài thú vị nhằm giúp các con có thể khám phá thế giới và gắn kết tình cảm giữa cha mẹ và con cái.

Chính sự khéo léo vun vén gia đình của mình mà cho dù bận đến mấy, chẳng có nhiều thời gian dành cho ông xã và các con nhưng có thể thấy, BTV Vân Anh đang có một gia đình hạnh phúc khiến bao người ngưỡng mộ.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep