Đó là khẳng định của huấn luyện viên Atletico Madrid, ông Diego Simeone về cuộc đua vô địch La Liga mùa này.

'Cuoc dua La Liga mo rong cho 4 doi' - Anh 1

Simeone tin La Liga năm nay sẽ là cuộc đua của 4 đội. Ảnh: Internet.

Trái với những cuộc đua song mã nhàm chán ở vài mùa giải trước giữa Real Madrid và Barcelona, mùa giải 2016/17 năm nay của La Liga có thể chứng kiến một bước ngoặt lớn. Đó là sự xuất hiện của thêm hai ứng viên nữa.

Theo lời huấn luyện viên Diego Simeone , cả Sevilla và Atletico Madrid hoàn toàn có thể đua tranh chức vô địch với hai gã khổng lồ còn lại của bóng đá Tây Ban Nha. "Sevilla là một đội bóng mạnh, gây áp lực tốt và luôn nguy hiểm," Simeone nói với báo chí. "Mùa giải năm nay, họ đã thay đổi (HLV và cầu thủ). Sevilla là một đội bóng có thể cạnh tranh cho chức vô địch. Tất nhiên chúng tôi cũng hoàn toàn có thể cạnh tranh."

Vào lúc 21h15 đêm nay, Atletico Madrid sẽ có chuyến làm khách trên sân của Sevilla. Atletico Madrid đang có 18 điểm, còn Sevilla có 17 điểm. "Với những cầu thủ như Nasri hay Vitolo, Sevilla đã chơi rất tuyệt và là một ứng viên nghiêm túc cho La Liga năm nay."

Không một giải đấu nào ở châu Âu có tính cạnh tranh hơn La Liga trong hai tháng đầu của mùa giải mới, 2016-17. Sau chiến thắng đêm qua trước Valencia, Barcelona đã có 19 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận. Các CLB còn lại có khoảng cách không lớn. Atletico Madrid và Real Madrid lúc này đang có 18 điểm, đứng sau là Sevilla với 17 điểm.

NT - Thể Thao Việt Nam | 13:03 23/10/2016