Cuộc đời nhiều sóng gió, cả Thảo Vân và Vân Hugo đều khiến người ta phải khâm phục, ngưỡng mộ.

Những ngày này, thông tin về bệnh tình của Vân Hugo khiến nhiều người quan tâm. Theo như những chia sẻ của nữ MC xinh đẹp, cô đang mắc bệnh về thanh quản nếu không phẫu thuật và tiếp tục làm MC thì có thể sẽ không nói được nữa.

Không chỉ vậy, mắt của cô cũng có vấn đề: "Trang điểm thì sẽ long lanh như thường nhưng thật sự một bên mắt đã hỏng hoàn toàn rồi!". Những chia sẻ của Vân Hugo khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Cuoc doi nhieu nuoc mat, giau nghi luc cua Thao Van va Van Hugo - Anh 1

Theo những thông tin mới nhất, Vân Hugo có thể sẽ điều trị trong thời gian tới và cô cũng sẽ tìm một công việc khác thay cho việc làm MC. Tuy bệnh tình không hề nhẹ nhưng niềm vui, lạc quan vẫn luôn hiện diện ở cô gái trẻ này.

Vân Hugo từng tốt nghiệp Học viện Ngoại giao, đi du học ở nước ngoài trước khi thành công trong vai trò một MC truyền hình. Đường tình của cô cũng có trắc trở khi hôn nhân tan vỡ, hiện cô là bà mẹ đơn thân và chuyện nuôi dậy cậu con trai duy nhất cũng không phải dễ dàng.

Câu chuyện làm mẹ đơn thân, đối mặt với bệnh tật của cô khiến nhiều người liên tưởng tới một MC tên Vân xinh đẹp, tài giỏi nhưng có cuộc đời tương tự là Thảo Vân.

Cuoc doi nhieu nuoc mat, giau nghi luc cua Thao Van va Van Hugo - Anh 2

Thảo Vân là MC nổi tiếng từ chương trình hot nhất một thời của VTV - "Gặp nhau cuối tuần", sau đó là "Gala cười", "Rubic online", "Vui - khỏe - có ích", "Gặp nhau cuối năm"... Cô cũng từng là Phó chủ tịch thường trực Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thảo Vân hiện cũng là mẹ đơn thân sau khi cuộc hôn nhân cùng danh hài Công Lý tan vỡ. Làm mẹ đơn thân vốn đã khó khăn, Thảo Vân còn phải đối diện với bệnh tật có thể ảnh hưởng tới tương lai của cô.

Thảo Vân từng chia sẻ: "Bệnh teo thùy não chán thật nhưng không có gì phải loạn lên. Các báo lấy tin rồi làm loạn cả lên, mệt quá. Tôi viết ở trang cá nhân là tinh thần vui vẻ, lạc quan".

Và cũng như Vân Hugo, Thảo Vân luôn lạc quan vào cuộc sống của mình. Cuộc đời nhiều sóng gió, cả Thảo Vân và Vân Hugo đều khiến người ta phải khâm phục, ngưỡng mộ.

Huy Nam