Vào sáng ngày hôm nay 10/4, Vạn Vương Chi Vương đã chính thức khởi động phiên bản Close Beta ở Việt Nam. Như chúng ta đã biết, trò chơi này từng làm xôn xao cộng đồng game thủ khi mời được nữ đại sứ Ngọc Quyên với title quảng bá "bảo vệ làng game Việt".

Hiện tại, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản trên trang chủn http://vvcv.gosu.vn/ . Cả 2 server Close Beta đều hoạt động khá "mượt" và không hề xảy ra tình trạng nghẽn, lag mạng trong khi chơi dù rằng số lượng người đăng nhập vào game là khá đông.

Đồ họa của Vạn Vương Chi Vương vẫn là nền 2D quen thuộc. Do đó, chúng ta khó có thể đòi hỏi được những hình ảnh quá bóng bẩy, bắt mắt ở tựa game này. Khâu Việt hóa trong game gần như đã được thực hiện hoàn chỉnh.

Là một Webgame nhập vai, Vạn Vương Chi Vương đưa người chơi vào thế giới giả tưởng trong các câu chuyện cổ tích của Châu Âu, nơi mà bạn sẽ lựa chọn gia nhập vào 1 trong 5 class nhân vật bao gồm chiến binh, thợ săn, pháp sư, sát thủ và mục sư. Tuy vậy, nhìn chung thì lối chơi của Vạn Vương Chi Vương vẫn đi theo mô típ cũ như các Webgame nhập vai đã từng được phát hành ở nước ta trước đây.

Sau đây là những hình ảnh về Vạn Vương Chi Vương trong ngày đầu ra mắt ở Việt Nam:

Hình ảnh khi mới đăng nhập vào game.

Lượng người chơi đăng nhập vào game sáng nay là khá đông.

Hình ảnh người chơi train quái ở 1 map trong Vạn Vương Chi Vương.

Giao diện nhân vật và túi đồ.

Bảng skill.

Bảng thành tựu, nhiệm vụ bạn có thể thực hiện.

Bản đồ khi phóng to.

Cash Shop.

1 map phụ bản.

Người chơi thực hiện nhiệm vụ qua các chỉ dẫn sẵn có.

(Theo GanK)