Nữ diễn viên xinh đẹp Supassara Thanachart của xứ chùa vàng giờ đây sẽ đối mặt với nhiều cảm xúc hỗn loạn do chính cô tự chuốc lấy và một linh hồn báo oán khi đặt chân đến đất Nhật Bản.

Kao Supassara Thanachart từng được khán giả màn ảnh nhỏ châu Á biết đến từ một cô nàng Sprite nổi loạn với mối tình nhiều phức tạp cùng anh chàng Pai trong series thống lĩnh giờ chiếu tại Thái Lan mang tên Hormornes (Tuổi Nổi Loạn), cũng như cô sinh viên Juk trong Stay The Series đầy đằm thắm. Giờ đây, cô nàng sẽ trở lại màn ảnh rộng với vai Rose đầy bí hiểm trong phim điện ảnh Bắt Ma Nhật Kiểu Thái (Buppha Ratree: Haunting In Japan).

Cung nang Sprite cua Tuoi Noi Loan ngay nao di bat ma Nhat kieu... Thai - Anh 1

Kao Supassara Thanachart

Buppha Rahtree, còn được gọi là Rose (Kao Supassara Thanachart) vừa tròn 20 tuổi. Đây là một cô gái trẻ khiến nhiều người phải ghen tị bởi nhan sắc và trình độ học vấn cùng gia thế của mình. Ấy vậy mà Rose không hạnh phúc. Một ngày kia, cô phát hiện chàng bạn trai Mack đang cắm sừng mình. Nổi cơn thịnh nộ, Rose đã giết chết bạn trai mình rồi chạy trốn đến Niseko (Nhật Bản) và ở lại nhà trọ Oscar Lodge.

Cung nang Sprite cua Tuoi Noi Loan ngay nao di bat ma Nhat kieu... Thai - Anh 2

Rose xử lý Mack tội cắm sừng

Tại đây, Rose gặp Nak (Charlie Potjes) - một nam ca sĩ với vẻ ngoài cực giống người yêu cũ của cô. Nak đến đây để thực hiện một vài cảnh quay cho MV mới. Rose lại bị cuốn vào cảm xúc tựa như tình yêu với Nak, trong lúc trái tim vẫn đang bị bóp nghẹt nỗi đau từ bạn trai quá cố của mình.

Cung nang Sprite cua Tuoi Noi Loan ngay nao di bat ma Nhat kieu... Thai - Anh 3

Cung nang Sprite cua Tuoi Noi Loan ngay nao di bat ma Nhat kieu... Thai - Anh 4

Rose gặp Nak

Cung nang Sprite cua Tuoi Noi Loan ngay nao di bat ma Nhat kieu... Thai - Anh 5

Trong lúc Rose đang đấu tranh giữa yêu và hận, tại nhà trọ Oscar Lodge thường đột ngột xuất hiện một bóng ma. Liệu đây có phải là sự tình cờ hay là một linh hồn của "ai đó" đang quay lại báo oán?

Cung nang Sprite cua Tuoi Noi Loan ngay nao di bat ma Nhat kieu... Thai - Anh 6

Cung nang Sprite cua Tuoi Noi Loan ngay nao di bat ma Nhat kieu... Thai - Anh 7

Cung nang Sprite cua Tuoi Noi Loan ngay nao di bat ma Nhat kieu... Thai - Anh 8

Cung nang Sprite cua Tuoi Noi Loan ngay nao di bat ma Nhat kieu... Thai - Anh 9

Chân dung hồn ma báo oán ở Nhật

Trailer "Bắt Ma Nhật Kiểu Thái"

Các hình ảnh khác:

Cung nang Sprite cua Tuoi Noi Loan ngay nao di bat ma Nhat kieu... Thai - Anh 10

Cung nang Sprite cua Tuoi Noi Loan ngay nao di bat ma Nhat kieu... Thai - Anh 11

Cung nang Sprite cua Tuoi Noi Loan ngay nao di bat ma Nhat kieu... Thai - Anh 12

Dưới bàn tay chỉ đạo của đạo diễn nổi tiếng Yuthlert Sippapark, cha đẻ của loạt phim Hồn Ma Bất Trị Buppah Rahtree,Bắt Ma Nhật Kiểu Thái hội đủ yếu tố của một phim ma hài lãng mạn. Khán giả sẽ có cơ hội vừa thư giãn vừa giật mình bên dưới ghế ngồi. Phim điện ảnh này đang hòa vào xu hướng đương đại mới pha trộn giữa thể loại tình cảm và kinh dị của Thái Lan.

Bắt Ma Nhật Kiểu Thái bắt đầu công chiếu từ ngày 14/10/2016.

Theo AA / Trí Thức Trẻ