Sau quãng thời gian khá dài “bặt vô âm tín”, phải chăng võ sĩ gốc Việt Cung Lê đã trở lại và lợi hại hơn xưa?

Cung Le dien cuong luyen vo theo cach… chang giong ai - Anh 1

Cung Lê điên cuồng luyện võ theo cách… chẳng giống ai

Kể từ khi giải nghệ sau trận thua KO trước Michael Bisping năm 2014, người hâm mộ không còn thấy Cung Lê xuất hiện nhiều trước báo giới hay trong những video được anh đăng tải trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, võ sĩ 44 tuổi đã khiến các fan cảm thấy bất ngờ với sự trở lại một cách đầy mạnh mẽ, chẳng khác là bao so với thuở còn trai trẻ.

Trong video mới vừa được chia sẻ, Cung Lê dù tỏ ra có phần nặng nề và không còn nhanh nhẹn như xưa, nhưng phong thái mạnh mẽ của một cao thủ khét tiếng làng kickboxing thì vẫn còn nguyên.

Xem Cung Lê thực hiện bài tập dị.

Ở clip này, Cung Lê thực hiện bài tập khá "dị" với một trái bóng nhằm luyện lực cho cả tay và chân. Được biết đây là bài tập riêng do anh tự sáng tạo ra, không thể xuất hiện ở bất kỳ một võ sĩ nào khác.

Trong một video khác, Cung Lê lại trình diễn khả năng quật ngã đối thủ theo phong cách MMA rất nhuần nhuyễn dù đã ở tuổi tứ tuần, khiến các fan cảm thấy thích thú.

Cung Lê trình diễn các kỹ năng của MMA.

Nhưng, động lực nào khiến Cũng Lê điên cuồng tập luyện đến vậy dù, dù anh đã chính thức "rửa tay gác kiếm".

Thì ra, võ sĩ gốc Việt đang chuẩn bị đảm nhận một vai chính trong bộ phim hành động mang màu sắc sử thi mang tên "Into The Badlands Season 2", gồm 10 tập và dự kiến sẽ ra mắt khán giả Mỹ trong năm 2017.

Tạp chí Variety còn dự đoán rằng với sự xuất hiện của Cung Lê trong vai trò diễn viên chính, bộ phim này hoàn toàn có thể đứng top 3 bom tấn có lượng người xem nhiều nhất trong lịch sử truyền hình cáp nước Mỹ, thu hút khoảng 5,6 triệu người xem mỗi tập.

Một số hình ảnh của Cung Lê trong phim "Into The Badlands Season 2":

Cung Le dien cuong luyen vo theo cach… chang giong ai - Anh 2

Cung Le dien cuong luyen vo theo cach… chang giong ai - Anh 3

Cung Le dien cuong luyen vo theo cach… chang giong ai - Anh 4

Cung Le dien cuong luyen vo theo cach… chang giong ai - Anh 5

theo Trí Thức Trẻ