Bên cạnh việc ông Trump đắc cử Tổng thống thứ 45 thì những thứ xung quanh ông cũng rất được quan tâm, tòa Trump Tower cũng không ngoại lệ, cùng chiêm ngưỡng độ hoành tráng của Tháp Trump.

Cung chiem nguong do hoanh trang cua toa Trump Tower - Anh 1

Hiện ông Donald Trump đã trở thành Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ sau khi giành được 288 phiếu đại cử tri. Hai tuần trước khi diễn ra ngày bầu cử cuối cùng trong chặng đua vào Nhà Trắng, phóng viên Business Insider đã có mặt tại Tháp Trump thuộc sở hữu của ông Trump, ở Đại lộ 5, trung tâm Manhattan. Tòa nhà Trump Tower vừa là trụ sở của Quỹ Trump, vừa là nơi ở của ứng viên Tổng thống đảng Cộng hòa này tại thành phố New York.

Cung chiem nguong do hoanh trang cua toa Trump Tower - Anh 2

Tỷ phú Trump, chủ sở hữu của tòa nhà, sống trong một căn hộ penthouse, gồm 3 tầng của Trump Tower với sàn và trần nhà làm từ đá cẩm thạch và cửa chính bằng vàng.

Cung chiem nguong do hoanh trang cua toa Trump Tower - Anh 3

Phần còn lại của tòa nhà gồm 55 tầng được sử dụng như một chung cư cao cấp; trong đó có 5 tầng mở cửa cho khách tham quan, mua sắm, ăn uống và giải trí.

Cung chiem nguong do hoanh trang cua toa Trump Tower - Anh 4

Từ khi ông Trump tuyên bố tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ cho đến khi đắc cử Tổng thống Mỹ, rất nhiều người đã đổ tới Trump Tower để tham quan và chụp ảnh

Cung chiem nguong do hoanh trang cua toa Trump Tower - Anh 5

Hiện, tòa nhà của tỷ phú Trump mở cửa 14 giờ/ngày cho công chúng vào tham quan và mua sắm.

Cung chiem nguong do hoanh trang cua toa Trump Tower - Anh 6

Hiện cái tên Donald Trump đang ngày càng chứng tỏ là một “thỏi nam châm” thu hút sự chú ý của dư luận. Những món đồ gán mác tên Trump được trưng bày trong tòa nhà.

Cung chiem nguong do hoanh trang cua toa Trump Tower - Anh 7

Rất nhiều sản phẩm in tên ông Donald Trump được bày bán trong tòa nhà như áo và mũ.

Cung chiem nguong do hoanh trang cua toa Trump Tower - Anh 8

Có ba nhà hàng ở Trump Tower đều có tên tân Tổng thống Mỹ là Trump Cafe, Trump Bar và Trump Grill, nổi tiếng với món salad Taco.

Cung chiem nguong do hoanh trang cua toa Trump Tower - Anh 9

Có một quầy bán đồ trang sức mang tên con gái cả tỷ phú Trump, Ivanka.

Cung chiem nguong do hoanh trang cua toa Trump Tower - Anh 10

Những ngày qua, cảnh sát New York phải túc trực bảo vệ tòa nhà Trump Tower bởi ông Trump càng tiến sâu vào vòng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, người dân kéo đến đây càng đông hơn. Hiện ông Trump đã trở thành tân Tổng thống Mỹ