Nổi bật trong danh sách nợ thuế, phí do Cục thuế Hà Nội công bố đợt này là Công ty Cổ phần TSQ Techco, với số tiền nợ lên đến hơn 20 tỷ đồng.

Vừa qua, Cục Thuế TP Hà Nội đã công bố đợt 10 danh sách 145 DN nợ thuế, phí và tiền thuế đất, trong đó chiếm đa phần là các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Số tiền các DN này nợ lên đến hơn 150 tỷ đồng, trong đó chủ yếu là nợ thuế, phí với hơn 133 tỷ đồng.

Cuc thue Ha Noi cong bo danh sach no thue dot 10 - Anh 1

Đợt 10 danh sách 145 DN nợ thuế, phí và tiền thuế đất, trong đó chiếm đa phần là các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Đáng chú ý, số DN có số nợ thuế lớn nhất tập trung trong ngành địa ốc, đó là: Công ty Cổ phần TSQ Techco (Quận Hà Đông) nợ 20 tỷ đồng; Công ty Cổ phần Bất động sản Thăng Long (Quận Hà Đông) nợ hơn 9,4 tỷ đồng; Công ty Cổ phần Kad Việt Nam (Quận Thanh Xuân) nợ gần 9 tỷ đồng; Công ty TNHH Xứ Đoài (Quận Cầu Giấy) nợ hơn 6,8 tỷ đồng; Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Bắc Thăng Long Hà Nội (Quận Ba Đình) nợ hơn 3,2 tỷ đồng…

Được biết, đây là lần thứ 10 kể từ đầu năm cơ quan thuế Hà Nội “bêu tên” các doanh nghiệp nợ thuế. Trước đó, vào 31/7, cơ quan Thuế Hà Nội đã công khai danh sách 185 đơn vị nợ thuế với tổng số tiền nợ hơn 215 tỷ đồng.

T.L