Khi động vật hoang dã ngạc nhiên với điều gì đó, chúng cũng trợn mắt há mồm cực hài hước, biểu cảm không khác gì con người.

Cuc hai nhung khoanh khac dong vat hoang da ngac nhien tro mat - Anh 1

Bị bắt quả tang lấy trộm hoa quả để dành của bạn, con khỉ nhỏ trợn mắt há mồm đầy ngạc nhiên. Nó nghĩ rằng mình đã hành động rất kín kẽ, ai ngờ trong thế giới động vật hoang dã, không gì là không thể xảy ra, cuối cùng khỉ nhỏ bị nhiếp ảnh gia bắt quả tang tại trận. (Nguồn Sina)

Cuc hai nhung khoanh khac dong vat hoang da ngac nhien tro mat - Anh 2

Sóc xám nghịch ngợm đi đêm về hôm, ai ngờ khi vừa mới bước đến thềm nhà liền bị bắt gặp, nó không thể khống chế nổi cơ mặt của mình, biểu cảm toàn hoàn ngỡ ngàng. (Nguồn Sina)

Cuc hai nhung khoanh khac dong vat hoang da ngac nhien tro mat - Anh 3

Thấy một con ong ngang nhiên bay qua lãnh địa của mình, cú trợn mắt vì ngạc nhiên và tức giận. (Nguồn Sina)

Cuc hai nhung khoanh khac dong vat hoang da ngac nhien tro mat - Anh 4

Vừa ức chế vừa hoảng sợ vì bất ngờ bị những con chim bắt ve tập kích trên mặt, trong tai, con hà mã con vừa gào thét kêu cứu vừa chạy thật lực mong hất được những con chim xuống. (Nguồn Sina)

Cuc hai nhung khoanh khac dong vat hoang da ngac nhien tro mat - Anh 5

Vừa chui ra khỏi hang, động vật gặm nhấm này choáng ngợp bởi có quá nhiều ống kính máy ảnh đang hướng về phía mình. Cảm giác là một ngôi sao động vật thực sự không lấy gì làm dễ chịu. (Nguồn Sina)

Cuc hai nhung khoanh khac dong vat hoang da ngac nhien tro mat - Anh 6

Sốc vì cảnh tượng diễn ra trước mắt, báo đốm ngạc nhiên trợn mắt, há mồm, quên cả thu lưỡi về. Gương mặt của nó biểu hiện trạng thái choáng váng tột độ. (Nguồn Sina)

Cuc hai nhung khoanh khac dong vat hoang da ngac nhien tro mat - Anh 7

Đây chính là khuôn mặt ngạc nhiên đến "rớt hàm" của một con tinh tinh khi thấy mình bị cánh nhiếp ảnh gia bám theo săn ảnh. (Nguồn Sina)

Cuc hai nhung khoanh khac dong vat hoang da ngac nhien tro mat - Anh 8

Nhận thấy người đối diện không phải là mẹ của mình, bầy cú còn đồng loạt mở to mắt ngạc nhiên và sợ hãi. (Nguồn Sina)