Paige Spiranac - Tay golf xinh đẹp và quyến rũ, vừa đăng video gây sốt với cú đánh bóng từ dưới đất đập tường rồi bay tọt vào chiếc cốc.

Video cú đánh khó tin của golf thủ xinh đẹp Spiranac:

Paige Spiranac, 23 tuổi, bỗng nổi danh từ tháng 12 năm ngoái khi góp mặt tại giải đấu dành cho các tay golf nữ hàng đầu thế giới Omega Dubai Ladies Master. Lúc ấy, cô là cái tên lạ hoắc nhưng được dự giải nhờ quá xinh đẹp, quyến rũ - một chiêu trò hút khách của ban tổ chức.

Cuc ao: Golf thu dep nhat the gioi danh bong dap tuong vao coc - Anh 1

Spiranac quá đẹp và quyến rũ

Nhưng dường như không muốn bị chê bai là chỉ có sắc đẹp chứ tài năng hạn chế, tay golf người Mỹ rất tích cực tập luyện. Cho tới hè năm nay, cô cải thiện thành tích đáng kể, trong đó có giành chức vô địch chuyên nghiệp đầu tiên Cactus Tour và liên tục nâng cao bản thân ở Ladies European Tour.

Nhờ thế Spiranac ngày càng được quan tâm hơn. Trên mạng xã hội Instagram, cô đã có tới 800.000 lượt người theo dõi, khủng hơn hàng loạt ngôi sao golf khác. Mới đây tay golf hạng 1093 thế giới cũng gây sốt khi tung video đánh bóng đầy ảo diệu lên Instagram.

Cuc ao: Golf thu dep nhat the gioi danh bong dap tuong vao coc - Anh 2

Spiranac khoe cú đánh ảo diệu

Cuc ao: Golf thu dep nhat the gioi danh bong dap tuong vao coc - Anh 3

Tại nhà, Spiranac đánh bóng từ dưới đất đập tường rồi bay tọt vào chiếc cốc. Chính tay golf đẹp nhất thế giới này cũng ngạc nhiên với cú đánh ấy.

Cuc ao: Golf thu dep nhat the gioi danh bong dap tuong vao coc - Anh 4

Spiranac ngày càng được yêu mến

Nhật Quang (Tổng hợp từ DailyMail)