Để chào tháng 4 ý nghĩa, cửa hàng xe điện Minh Quân quyết định thực hiện chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm mang tên “GIÁM GIÁ CỰC SỐC”. Toàn bộ khách hàng khi mua các sản phẩm xe điện tại đây có cơ hội nhận khuyến mại giảm giá lên tới 50%.

Cua hang Minh Quan giam gia cuc soc toi 50%. - Anh 1

Chương trình “Giảm giá cực sốc”

Trong tháng 4 này, cửa hàng xe điện Minh Quân triển khai thực hiện chương trình Khuyến mại đặc biệt giảm giá lớn với toàn bộ sản phẩm có mặt trong cửa hàng, theo đó, khi khách hàng mua bất cứ sản phẩm nào cũng được hưởng những khuyến mại cực kỳ ấn tượng. Giá hiện tại của các loại xe như sau: xe đạp điện giá 7-8,5 triệu, với xe máy điện giá từ 7,5 - 12,5 triệu, xe đạp thể thao giá từ 3-7 triệu đồng.

Cua hang Minh Quan giam gia cuc soc toi 50%. - Anh 2

Cua hang Minh Quan giam gia cuc soc toi 50%. - Anh 3

Giảm ngay tới 50% cho những mẫu xe của năm 2014 như xe đạp điện ED310D, ED315 và các mẫu xe đạp thể thao; Giảm 30% cho các mẫu xe điện khác có bán tại cửa hàng.

Có thể nhận thấy, chương trình khuyến mại có giá trị lớn và hứa hẹn sẽ tạo hiệu ứng mua sắm ấn tượng trong thời gian tới. Theo như phỏng vấn của phóng viên về mục đích chương trình khuyến mại, ông Quân – chủ cửa hàng xe điện Minh Quân cho biết “Chương trình khuyến mại GIẢM GIÁ SỐC” trước tiên nhằm tri ân sâu sắc đến toàn bộ khách hàng, và đồng thời thể hiện mong muốn mang đến với khách hàng những sản phẩm mới nhất với chất lượng và cải tiến vượt trội của AIMA”. Cũng theo ông Quân khẳng định, tất cả những sản phẩm khuyến mại đều đảm bảo tiêu chí chất lượng và hưởng những quyền lợi về bảo hành như sản phẩm mới.

Với đợt giảm giá vào thời gian này, khách hàng không chỉ có cơ hội mua được sản phẩm xe điện với giá cực rẻ, chất lượng dịch vụ cực chuyên nghiệp mà còn có cơ hội vàng để rèn luyện sức khỏe và tham gia vào những hoạt động thể thao ý nghĩa, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên khi thời gian nghỉ hè đang đến cận kề. Tạm gác lại những ngày tháng học hành mệt mỏi, các bạn trẻ có thể tham gia những cuộc đua xe, những chuyến phượt dài ngày với những chiếc xe thể thao thiết kế phong cách trẻ trung, mạnh mẽ, hệ thống xích líp được thiết kế thông minh và bền bỉ mang lại những trải nghiệm cực thú vị và đa dạng cho người lái trên mọi cung đường.

Cua hang Minh Quan giam gia cuc soc toi 50%. - Anh 4

Ngay bây giờ, khách hàng có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp cửa hàng Minh Quân để biết thêm thông tin và tư vấn thêm về dòng xe phù hợp với bạn.

Địa chỉ cửa hàng Minh Quân: 218 Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 04 3822 9898

Website: www.aima.com.vn

Fanpage: Xe đạp điện AIMA