Ông cụ 94 tuổi này vẫn duy trì tới phòng tập thể hình một giờ mỗi ngày. Với biệt danh “ông nội cơ bắp”, ông đã thuyết phục người thân trong gia đình cùng tới phòng tập với mình.

Cu ong 94 tuoi van cham tap gym moi ngay - Anh 1

Cu ong 94 tuoi van cham tap gym moi ngay - Anh 2

Ông Shen Hua đã trở nên nổi tiếng trên mạng internet của Trung Quốc từ hơn một năm nay và ngày càng được truyền lưu mạnh mẽ hơn. Cùng lúc này năm ngoái, những hình ảnh về ông cụ nghiện tập gym được phát đi từ mạng trực tuyến ở Quảng Châu.

Cu ong 94 tuoi van cham tap gym moi ngay - Anh 3

Giờ đã 94 tuổi, cơ bắp của ông ngày càng kém đi nhưng sức lực của ông vẫn có thể đốn ngã một thanh niên “hoi”.

Cu ong 94 tuoi van cham tap gym moi ngay - Anh 4

Ông Shen chỉ bắt đầu tập luyện khi ông đã 70 tuổi. Nhưng kể từ đó ông hề ngừng nghỉ, ngày nào cũng đổ mồ hôi một tiếng đồng hồ trong phòng tập.

Và kết quả rõ ràng ai cũng nhìn thấy. Tại phòng tập thể dục địa phương, ông Shen nổi tiếng với biệt danh là "ông nội cơ bắp "

Cu ong 94 tuoi van cham tap gym moi ngay - Anh 5

Năm ngoái, Shen khoe là ông có thể đu xà đơn 10 cái liền một lúc nhưng có vẻ như giờ ông không còn có thể làm như vậy khi tuổi cao thêm.

Ông nói: "Tôi luôn tự nhủ, không nên tập quá khó, bởi vì tôi đã già rồi. Sử dụng quá nhiều năng lượng không tốt cho tôi. Tôi giờ cần thoải mái hơn một chút.”

Cu ong 94 tuoi van cham tap gym moi ngay - Anh 6

Điều khiến ông vui mừng nhất là cuối cùng ông đã thuyết phục được con trai và con dâu cùng đi tập với mình, tiếp tục khiến cho hoạt động ngày trở thành truyền thống gia đình, mang lại sức khỏe cho họ.

MINH MINH (Theo Shanghaiist)

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video: