– Cụ Quách Văn Đỏ - 86 tuổi hiện đang giữ kỷ lục là người lớn tuổi nhất tham dự vào sân chơi Vietnam’s Got Talent trong vòng loại tại Cần Thơ diễn ra hôm qua.

Chương trình chứng kiến những bất ngờ khi có sự tham gia của các bé từ 4 tuổi đến cụ ông 86 tuổi tại vòng loại tại Cần Thơ trong số 320 thí sinh đăng ký tham dự casting. Khác với Long An, mặc dù không có nhiều nhân tố đặc biệt, nhưng các thí sinh ở Cần Thơ đặc biệt gây ấn tượng về tuổi tác và sự đa dạng về thể loại

Cụ Quách Văn Đỏ, 86 tuổi đến với Vietnam ’s Got Talent với mong muốn mang chút lời ca tiếng hát cho đời

Thí sinh lớn tuổi nhất tham dự vào buổi sơ loại tại Cần Thơ chính là cụ Quách Văn Đỏ, 86 tuổi. Cụ ông từng tham gia quân đội hiện đang sống tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Sóc Trăng. Không giấy tờ tùy thân, không gia đình nhưng cụ rất thích và thường xuyên tham gia vào những hoạt động văn nghệ của trung tâm. Cụ đến với Vietnam ’s Got Talent với mong muốn mang chút lời ca tiếng hát cho đời.

Tại Cần Thơ, có rất nhiều thí sinh nhỏ tuổi đăng ký tham dự, mang đến những đặc sắc trong phần múa, hát, đàn, vẽ tranh...

Tại Cần Thơ, có rất nhiều thí sinh nhỏ tuổi đăng ký tham dự

Bé Mai Thiên Hương (học sinh lớp 4 trường tiểu học Ngô Quyền) được mẹ dẫn đến cuộc thi để trình diễn tiết mục độc tấu piano bản nhạc nổi tiếng “Hành khúc Thổ Nhĩ Kỳ”. Mặc dù chỉ được tập luyện trong vài tuần nhưng phần trình diễn của Thiên Hương cũng đã khiến nhiều người có mặt tại buổi thi thích thú lắng nghe và thán phục.

Bé Mai Thiên Hương với tiết mục độc tấu piano bản nhạc nổi tiếng “Hành khúc Thổ Nhĩ Kỳ”

Tiết mục hoành tráng cùng lực lượng đông đảo là đội lân Tú Anh Đường mang đến cuộc thi màu sắc mới với điểm nhấn đặc biệt là đoàn lân có nữ giới áp đảo.

Đội lân Tú Anh Đường

Trong khi đó, có nhiều thí sinh đến với cuộc thi vì yêu mến các thần tượng Got Talent trên thế giới. Nhóm nhảy ATT cho biết một trong những yếu tố giúp nhóm tự tin đăng ký tham gia cuộc thi này là vì ấn tượng với màn trình diễn nhảy hip hop của nhóm Jino Brothers tại Korea’s Got Talent.

Còn Lâm Trần Thuận (sinh năm 1990), sinh viên trường Cao đẳng kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ, giải III cuộc thi tiếng hát truyền hình Kiên Giang thì cho rằng: bạn muốn thử sức trên sân khấu Got Talent vì rất yêu thích giọng hát của cô bé 10 tuổi Jackie Evancho, á quân America’s Got Talent mùa thứ 5.

Lâm Trần Thuận

Tiết mục Beatbox duy nhất của vòng loại Cần Thơ đến từ Nguyễn Ngọc Triều (1988) và Dương Khôi Nguyên (1994), cặp đôi này trình diễn một tiết mục beatbox khá ấn tượng. Tham gia vào CLB beatbox của Cần Thơ từ năm 2008 nên cặp đôi này đã có màn phối hợp với nhau khá ăn ý.

Sau vòng loại đầu tiên tại Cần Thơ, Vietnam’s Got Talent tiếp tục đổ bộ đến TP.Hồ Chí Minh vào 3 ngày 04,05,06/11/2011 bắt đầu từ 7h30 tại Nhà hát Quân đội, số 140 Cộng Hòa, P. 4,Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Thiên Lam