Sinh tử là quy luật của tự nhiên, nhưng có lẽ qua đời theo cách mà cụ ông Patrick Gorman, 64 tuổi, ở New York, Mỹ thì quả là oan ức tức tưởi.

Một ngày tháng 6 vừa qua, cụ ông Gorman ra ngoài đi dạo gần nhà. Trong lúc đi dạo dọc đường, ông va chạm nhẹ với một người phụ nữ. Ngay lập tức, ông Gorman đã “xin lỗi” và tiếp tục đi. Nhưng, người đàn ông đi cạnh người phụ nữ đó không chấp nhận điều đó. Anh ta chạy theo và đấm vào đầu ông Gorman khiến ông lão bị “knock-out” té xuống đường.

Cu ong 64 tuoi va cai chet khong the oan uc hon - Anh 1

Chân dung cụ ông xui xẻo.

Nhưng, đó vẫn chưa là điều sốc nhất. Trong lúc ông lão cố đứng dậy, thì người phụ nữ đó đi lên, ngang qua và bỏ đi thẳng với người đàn ông. Cả hai coi việc anh ta đánh ông Gorman là điều gì đó vô cùng bình thường...

Cu ong 64 tuoi va cai chet khong the oan uc hon - Anh 2

Ông Gorman bị hạ đo ván bởi một cú đấm cực mạnh từ người thanh niên xa lạ. Ảnh cắt từ video.

Ít lâu sai đó, bệnh viện Paramedics đã nhận được cuộc gọi cấp cứu, khi có một người qua đường phát hiện nạn nhân nằm bất động trên vỉa hè. Tuy nhiên, ông lão đã không qua khỏi và chết sau đó không lâu.

Cu ong 64 tuoi va cai chet khong the oan uc hon - Anh 3

Cặp đôi thản nhiên bỏ đi như không có chuyện gì. Ảnh cắt từ video.

Sở dĩ, tới tận bây giờ, Cảnh sát New York (NYPD) mới công bố đoạn clip là do sức ép từ gia đình ông Gorman. Cho tới thời điểm hiện tại, cảnh sát vẫn chưa bắt được thủ phạm. Gia đình ông Gorman muốn, thông qua clip, sẽ có người nhận diện được thủ phạm và báo cho cảnh sát. Trong đoạn video, người đàn ông mặc áo thun trắng, quần ngố còn phụ người phụ nữ cũng mặc áo thun trắng, quần bò, tóc ngắn.

Sa Mộc (Theo The Sun)