Ngày 22/10, Kim Soo Hyun và Lee Hong Ki (FTIsland) đã tham gia một sự kiện kiểm tra trình độ sau khi nộp đơn để được chứng nhận là VĐV bowling chuyên nghiệp.

Sự kiện diễn ra ngày 22 và 23/10, các bowler phải chơi tổng cộng 15 trận trong hai ngày và phải kiếm được số điểm trung bình là 190 hoặc cao hơn để chuyển sang vòng tiếp theo. Những người vượt qua vòng 1 sẽ tiếp tục chơi ở vòng loại 2 vào ngày 29 và 30/10, sau đó, các cá nhân sẽ được lựa chọn tham dự các khóa đào tạo chuyên nghiệp để tìm hiểu xem họ có đủ tiêu chuẩn hay không.

'Cu giao' Kim Soo Hyun choi bowling than sau, theo duoi su nghiep VDV chuyen nghiep - Anh 1

'Cu giao' Kim Soo Hyun choi bowling than sau, theo duoi su nghiep VDV chuyen nghiep - Anh 2

'Cu giao' Kim Soo Hyun choi bowling than sau, theo duoi su nghiep VDV chuyen nghiep - Anh 3

Kim Soo Hyun

Đây có vẻ là quá trình dài hơi và nghiêm ngặt. Bạn có thể thấy điều đó qua biểu hiện nghiêm túc của Kim Soo Hyun và Lee Hong Ki, cả hai đã bận rộn luôn chân luôn tay.

'Cu giao' Kim Soo Hyun choi bowling than sau, theo duoi su nghiep VDV chuyen nghiep - Anh 4

'Cu giao' Kim Soo Hyun choi bowling than sau, theo duoi su nghiep VDV chuyen nghiep - Anh 5

Lee Hong Ki

Sau khi bài viết về việc Kim Soo Hyun tham gia cuộc thi được đăng tải, cư dân mạng trên cộng đồng trực tuyến Nate đã dành cho chàng diễn viên nhiều lời khen ngợi: "Đó là một sở thích lành mạnh. Không giống như những kẻ khác, anh ấy không chọn ma túy, mại dâm, cờ bạc mà dành thời gian cho những hoạt động thể thao như thế này. Đó là điều đáng học hỏi".

Được biết, sau 7 trận của vòng thi đầu tiên, Kim Soo Hyun lần lượt ghi được 221 điểm, 278 điểm, 211 điểm, 264 điểm, 224 điểm, 191 điểm và 234 điểm, trung bình 231,9 điểm và hiện xếp thứ 4. Trong khi đó, Lee Hong Ki khiêm tốn hơn với điểm trung bình 215,9 mỗi trận và xếp thứ 19. Dân mạng ngạc nhiên trước khả năng của cả hai và đánh giá cao niềm đam mê này của hai ngôi sao.

Clip Kim Soo Hyun và Lee Hong Ki chơi bowling

Trân Châu