Tiin.vn - Một hình ảnh cực kỳ cảm động về tình yêu của người mẹ dành cho con đấy!

Sau khi được một thành viên chia sẻ trên trang facebook , bức ảnh này sau đó đã được lan truyền khắp cộng đồng mạng với tốc độ chóng mặt. Một hình ảnh về tình mẹ con rất đỗi cao quý và thiêng liêng.

Nhiều trang fanpage đã chia sẻ tấm hình đầy ý nghĩa

Bức ảnh kể về quá trình mong mỏi đứa con chào đời của người mẹ. Khi đứa bé còn trong bụng, người mẹ hạnh phúc với bụng bầu đang lớn, bên cạnh đó là một chiếc váy xanh xinh xắn chờ đứa con thân yêu ra đời. Và ngày con chào đời và lớn lên, đứa bé với ánh mắt long lanh và nụ cười tươi trên môi, mặc chiếc váy xanh mà người mẹ đã mua ngày nào. Thông điệp bức ảnh giản dị nhưng chứa đựng một ý nghĩa vô cùng lớn lao.

Nụ cười hạnh phúc của người mẹ từ khi mong chờ con ra đời và được nhìn con dần lớn khôn.

Cộng đồng mạng đã “nổi sóng” vì hình ảnh cao quý này. Nhiều thành viên đã không giấu được những nỗi niềm, sự xúc động, và biểu hiện tình thương đối với người mẹ của mình. Một bạn xúc động chia sẻ: “ Sống thêm một tỉ năm nữa thì cũng không tìm ra ai yêu con bằng mẹ”. Bạn có tên facebook là Phuongphungphinh tâm sự : “ Nhìn bức ảnh mà lại nhớ đến mẹ mình, thật cảm động, thật hạnh phúc, và thật là một niềm vui trọn vẹn”.

Các bạn teen nghĩ gì khi xem những bức ảnh này, hãy yêu thương mẹ nhiều hơn nữa nhé!

Theo Tiin Tuấn Nguyễn/Đất Việt