Nguyễn Thành Đạt (nickname Đạt Cỏ) được nhiều người nhận xét có giọng hát giống hệt nam ca sĩ Tuấn Hưng. Cách đây ít giờ, thông tin 9x này qua đời vì tai nạn giao thông khiến cộng đồng mạng bàng hoàng.

Cu dan mang thuong tiec 9x hat hay nhu Tuan Hung - Anh 1

Nguyễn Thành Đạt - 9x có giọng ca giống Tuấn Hưng được nhiều người mến mộ. (Ảnh: FBNV)

Cách đây 8 giờ, chàng trai 9x còn đăng ảnh trên Facebook với nụ cười tươi trên môi dù có vết máu bên mắt phải và cánh tay, kèm theo mô tả: “Vẫn cứ là ok, hihi”.

Nhiều nhiều dự đoán, sau khi gặp tai nạn xe máy, Thành Đạt vẫn lạc quan và đăng ảnh để cho mọi người biết mình ổn. Tuy nhiên, sau đó vài giờ, thông tin anh ra đi bất ngờ được một số người chia sẻ. Theo hàng xóm, Đạt gặp tại nạn xe máy nghiêm trọng, bị tụ máu ở đầu và qua đời tại nhà riêng sáng nay.

Trao đổi với PV Vntinnhanh, N.N.A, bạn học cấp 3 của Nguyễn Thành Đạt xác nhận anh mất lúc 3h18 sáng nay do tai nạn giao thông.

Nhiều bạn bè của Đạt và cư dân mạng tỏ ra bàng hoàng và đau buồn khi nghe tin dữ về chàng trai.

Một người bạn của Đạt có tên Hồng Quân vẫn chưa thể tin nổi sự thật bất ngờ này: "Tối hôm qua vừa mới gặp anh. Anh đang rất vui vẻ, mà giờ nghe tin như này, có phải không ạ?

Một bạn có tên Duyên nghẹn ngào viết: “Ông tỉnh dậy nhanh đi. Ông bảo sinh nhật tôi là ông có mặt cơ mà. Giờ ông ngủ gì mà lâu thế, dậy đi, rồi tôi với ông lại trêu nhau. Nhanh lên. Dậy nhanh”.

Một cư dân mạng khác chia sẻ: "Đời ai biết trước ngày mai rồi sẽ ra sao. Hôm qua vừa nghe cậu hát Mong kiếp sau vẫn là anh em tặng người em đã mất, giờ cậu đi rồi bài này sẽ rất nhiều người hát tiễn cậu về miền cực lạc."

Cu dan mang thuong tiec 9x hat hay nhu Tuan Hung - Anh 2

Nhiều cư dân mạng chia sẻ nỗi buồn trước tin Nguyễn Thành Đạt mất. (Ảnh chụp màn hình)

Theo thông tin một người bạn của Đạt chia sẻ, gia đình chàng trai 9x đã phát tang lúc 11h30.

Cu dan mang thuong tiec 9x hat hay nhu Tuan Hung - Anh 3

Thông tin về đám tang của Nguyễn Thành Đạt được một người bạn của anh chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình)

Nguyễn Thành Đạt sinh năm 1994 tại thị xã Sơn Tây (Hà Nội) và là sinh viên năm cuối của trường đại học Công nghiệp Việt - Hung, Đạt Cỏ nổi danh trên Facebook nhờ các clip cover với giọng hát cực giống Tuấn Hưng như Có anh ở đây rồi, Tan, Gửi ngàn lời yêu... Nhờ vậy mà Facebook cá nhân của Đạt Cỏ có hơn 260 ngàn người theo dõi.

Đạt từng chia sẻ cậu hâm mộ ca sĩ Tuấn Hưng từ khi còn nhỏ, lúc mới khoảng 9, 10 tuổi vì giọng hát và cách làm việc gần gũi, tính tình thẳng thắng. Sau này, Đạt có cơ hội gặp gỡ nam ca sĩ, được tham gia với đội bóng H.A.T của ca sĩ Tuấn Hưng và đi thiện nguyện.

Cu dan mang thuong tiec 9x hat hay nhu Tuan Hung - Anh 4

Câu lạc bộ bóng đá HAT của Tuấn Hưng chia sẻ thông tin về Thành Đạt. (Ảnh chụp màn hình)

Nguyễn Thành Đạt cover ca khúc Tan của Tuấn Hưng. (Video: YouTube)

Đạt Cỏ hát Gửi ngàn lời yêu. (Video: YouTube)

HT