Cụ bà Millie, 86 tuổi đã tìm thấy tình yêu mới của mình sau khi chồng qua đời gần 3 thập kỷ.

Gần ba thập kỉ sau cái chết của người chồng đầu tiên, bà Millie Taylor-Morrison lại tiếp tục rơi vào lưới tình và quyết định kết hôn cùng một người đàn ông khác. Đám cưới của người phụ nữ 86 tuổi nhận được sự ủng hộ và chúc phúc của tất cả người thân, bạn bè.

Cu ba len xe hoa lan thu hai o tuoi 86 - Anh 1

Cháu gái của bà Khadija thậm chí còn vô cùng hãnh diện chia sẻ bức ảnh bà mình mặc váy cưới lên mạng xã hội. Bức ảnh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý của cư dân mạng.

Điều đặc biệt ở đây là chiếc váy mà bà Millie diện trong ngày trọng đại lần thứ 2 của mình được chính tay bà thiết kế ra. Mặc dù chiếc váy mang phong cách cổ xưa của khoảng 50 năm trước, nhưng trông vẫn vô cùng quý phái và sang trọng. Bộ váy cưới thanh lịch màu tím, mạng che mặt yểu điệu và bó hoa cưới tông xuyệt tông của người phụ nữ 86 tuổi cũng khiến cư dân mạng hết lời khen ngợi.

Cu ba len xe hoa lan thu hai o tuoi 86 - Anh 2

Bà Millie rạng ngời trong ngày cưới của mình

Cô Khadijia chia sẻ: 'Bà chỉ vừa bước sang tuổi 86 cách đây một tuần và chồng mới của bà cũng sẽ bước sang tuổi 86 vào tháng 12 tới. Bà đã sống hạnh phúc bên ông tôi khoảng 41 năm cho đến khi ông qua đời. Và đã tìm thấy tình yêu của mình thêm lần nữa sau 25 năm cô đơn'.

Được biết, chú rể Harold Morrison và bà Millie đã quen biết nhau từ lâu. Một vài năm trở lại đây, ông Harold bị bệnh, sức khỏe yếu dần nên 2 người quyết định chuyển đến ở với nhau để tiện bề chăm sóc cho nhau.

Ngoài ra cô Khadijia còn cho biết, cả nhà cô rất vui vì bà đã tìm được hạnh phúc mới cho riêng mình ở cái tuổi gần đất xa trời như thế này.

Cu ba len xe hoa lan thu hai o tuoi 86 - Anh 3

Cu ba len xe hoa lan thu hai o tuoi 86 - Anh 4

Người thân, bạn bè đều chúc mừng cho hạnh phúc của ông bà

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn