Một cụ bà thời trẻ là người mẹ đơn thân, cuối cùng đã tìm được bến đỗ cho cuộc đời ở tuổi 80 sau khi gặp được vị hôn thê 95 tuổi.

Cu ba 80 tuoi lan dau duoc lam co dau - Anh 1

Hai ông bà hạnh phúc trong lễ cưới

Cụ bà Maria Cobar, hạnh phúc khi được cưới ông Carlos Suarez, 95 tuổi, và đó cũng là đám cưới đầu tiên trong đời bà.

Đám cưới của hai ông bà cụ được tổ chức tại một viện dưỡng lão ở Miami Beach, Mỹ. Gần 100 khách mời là nhân viên ở viện dưỡng lão, bạn bè và gia đình của họ đã tới chúc mừng cô dâu chú rể.

Cô dâu mặc một chiếc váy cưới trắng lấp lánh cùng bó hoa màu trắng trên tay.

Bà Cobar đã có một đứa con gái tên Ana nhưng đám cưới này là đám cưới đầu tiên trong đời bà. Bà là người Guatemala và đến Mỹ sống khi mới 26 tuổi, lúc đó bà là mẹ đơn thân. Trong khi đó, ông Suarez đã kết hôn nhưng vợ ông qua đời đã lâu.

Ana nói với ABC News rằng khi bà Cobar gặp ông Suarez ở viện dưỡng lão, bà đã gọi con gái tới để liên tục nói về ông.

Ngày đầu tiên bà Cobar gặp ông Suarez, bà kể với con gái rằng đó là một người thú vị, rất tốt bụng và lịch thiệp.

“Bà ấy vô cùng phấn khích”, Ana kể về mẹ mình.

Cặp đôi này gặp nhau vào tháng 2 và quyết định lấy nhau vào ngày 10.11.

Đám cưới được tổ chức khá ấm cúng với những quả bóng trắng, vàng, và bạc cùng những chiếc chuông bằng giấy treo trên trần nhà. Và dĩ nhiên cô dâu cùng chú rể phải ngồi để cắt bánh và nâng sâm banh chúc mừng vì tuổi già.

Ana chia sẻ rằng cô rất vui khi mẹ mình cuối cùng đã tìm được người để cưới. “Dù tôi có thường xuyên đến thăm bà, điều đó không giống như có người nào đó luôn bên cạnh để chia sẻ cuộc sống với bà”.

Bà Cobar nói với tờ MSN rằng: “Không bao giờ là quá muộn để tìm gặp người mình yêu”. Và hiện hai ông bà đã được viện dưỡng lão sắp xếp để được sống cùng phòng.

Minh Quyên