Cụ bà Ernestine Sheperd đến từ Baltimore, MD, M

là nữ vận động viên thể hình cao tuổi nhất thế giới. Ở tuổi 80 nhưng vóc dáng săn chắc và khỏe khoắn của bà vẫn khiến cho những người trẻ phải nể phục.

Cu ba 80 tuoi co than hinh 'boc lua' nhat the gioi - Anh 1

Bà Ernestine Sheperd chia sẻ rằng, hồi còn trẻ bà không phải là người quan tâm đến những hoạt động thể lực. Tuy nhiên, từ tuổi 56, bà đã thay đổi suy nghĩ và bắt đầu đi tập thể hình cùng với em gái. Cả hai đã cùng nhau tham gia các buổi aerobics và sau đó là các cuộc thi đấu. Năm 2010, cụ bà Sheperd vinh dự được ghi danh vào Kỷ lục Guiness của thế giới là nữ vận động viên thể hình cao tuổi nhất thế giới.

Cu ba 80 tuoi co than hinh 'boc lua' nhat the gioi - Anh 2

Bà chia sẻ rằng bà thường bắt đầu ngày mới từ lúc 3h sáng với Thiền, niệm Phật và sau đó là đi bộ. Đến 8h sáng, bà bắt đầu các bài tập cá nhân. Chế độ ăn uống và ngủ nghỉ của bà cũng rất điều độ, cụ bà Sheperd luôn giữ thói quen tự nấu nướng ở nhà cho người chồng yêu quí đã sống cùng bà trong 60 năm qua. Và bà luôn lên giường đi ngủ trước 10h tối.

Cu ba 80 tuoi co than hinh 'boc lua' nhat the gioi - Anh 3

Cu ba 80 tuoi co than hinh 'boc lua' nhat the gioi - Anh 4

Nhờ sinh hoạt điều độ và luyện tập hợp lí, cụ bà 80 tuổi đã có một thân hình cân đối, săn chắc và khỏe khoắn khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên và ngưỡng mộ. Bà cũng chia sẻ rằng: “Dù ở độ tuổi nào, bạn vẫn có thể sở hữu một thân hình khỏe mạnh miễn là bạn cố gắng và nỗ lực”.

Cu ba 80 tuoi co than hinh 'boc lua' nhat the gioi - Anh 5

Cu ba 80 tuoi co than hinh 'boc lua' nhat the gioi - Anh 6

Diệu Linh Theo Brightside