Sau khi nghe tiếng động lớn trên lầu của căn nhà nằm trong hẻm, người thân chạy lên thì tá hỏa phát hiện cụ bà đang nằm thoi thóp với vết thương trên cổ.

Đến đêm 4/11, Công an quận Tân Phú vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra vụ cụ bà tử vong bất thường tại nhà xảy ra trên địa bàn. Danh tính nạn nhân ban đầu xác định là bà Lam (khoảng 76 tuổi) sống tại căn nhà trong hẻm 84, đường Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú.

Cu ba 76 tuoi tu vong bat thuong voi vet thuong tren co o Sai Gon - Anh 1

Công an đang phong tỏa hiện trường.

Theo đó, khoảng 15h cùng ngày, nghe tiếng động lớn trên lầu 1, người thân của bà Lam chạy lên thì tá hỏa phát hiện bà này đang nằm thoi thóp với vết thương trên cổ, người đầy máu. Ngay lập tức, mọi người đưa nạn nhân vào bệnh viện Tân Phú cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Tân Phú có mặt ngay sau đó, phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, ghi nhận vụ việc. Một số người liên quan cũng bị mời lên trụ sở làm việc.

Mốt số người dân lân cận cho biết, bà Lam đang sinh sống với 4 người trong căn nhà xảy ra vụ việc. Chiều hôm trước (3/11), người dân vẫn thấy bà Lam ẩm cháu nhỏ đi dạo trong hẻm 84.

Công an đang điều tra vụ việc.

Bắc Bình