Là một người rất nhiệt tình và được mọi người yêu quý, nhưng bà Edie Simms – một cụ bà 102 tuổi đến từ bang Missouri (Mỹ) lại có một ước mơ khá 'nổi loạn' là... bị công an bắt một lần trước khi qua đời.

Phần lớn mọi người đều cố gắng tránh cho việc mình bị dính dáng đến pháp luật , nhưng với cụ bà Edie Simms thì không. Dù năm nay đã 102 tuổi nhưng cụ Edie luôn có một ước muốn thật giản đơn đó là bị bắt, và cụ rất lấy làm biết ơn khi cảnh sát St. Louis (Missouri, Mỹ) đã giúp cụ thực hiện được ước mơ đó.

Ngày 30/9 vừa qua cảnh sát St. Louis (Missouri, Mỹ) đã tiến hành bắt giữ và áp tải cụ Edie bằng xe cảnh sát.

Cu ba 102 tuoi bi canh sat bat chi vi... cu thich bi bat thoi - Anh 1

Cụ Edie bị bắt và áp tải bằng xe cảnh sát

Chuyện gì đã xảy ra với một cụ bà 102 tuổi vậy? Thực ra lí do lại vô cùng đáng yêu.

Được biết, cụ Edie là một công dân tích cực và luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người, cụ từng dành nhiều năm làm khoảng 400 món đồ thủ công như balo, gối, khăn quàng cổ..., tặng cho người già tại trung tâm Người cao tuổi 5 sao, thuộc hạt St. Louis (Missouri). Dù những người này luôn biết ơn sự hào phóng của bà Simms, nhưng họ chưa từng gặp mặt bà trực tiếp.

Để cảm ơn cụ bà tốt bụng, một tình nguyện viên của trung tâm đã ngỏ lời nhờ bạn của mình – một cảnh sát địa phương – giúp bà Simms thực hiện ước mơ bị bắt bằng cách đưa xe cảnh sát đến và 'áp tải' bà tới trung tâm giao đồ thủ công.

Cu ba 102 tuoi bi canh sat bat chi vi... cu thich bi bat thoi - Anh 2

Khi cảnh sát đến gõ cửa nhà cụ Edie, cụ còn vui mừng reo lên: 'Có phải đến để còng tay không?' Thậm chí khi bị áp tải bằng xe cảnh sát, cụ còn cười nói vui mừng vì cuối cùng ước mơ đã được thực hiện. Khi bước xuống xe, cụ cũng không quên giơ cao đôi tay bị còng của mình lên để 'khoe' với mọi người.

Khi được hỏi về trải nghiệm bị cảnh sát bắt, bà Simms hào hứng: 'Tôi thích lắm, đặc biệt là việc bị còng tay.'

Cu ba 102 tuoi bi canh sat bat chi vi... cu thich bi bat thoi - Anh 3

Cu ba 102 tuoi bi canh sat bat chi vi... cu thich bi bat thoi - Anh 4

Cu ba 102 tuoi bi canh sat bat chi vi... cu thich bi bat thoi - Anh 5

Cu ba 102 tuoi bi canh sat bat chi vi... cu thich bi bat thoi - Anh 6

Theo Nhím Jung/Baodatviet.vn