Ngày 7-11, Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã trao trả lại ví tiền có 15 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng cho anh Nguyễn Trung Anh (28 tuổi), trú tại xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây (Hà Nội).

Trước đó, vào 19h30’ ngày 5-11, tổ công tác Đội CSGT số 3 gồm 2 đồng chí Thiếu úy Lê Mạnh Hà và Thượng sỹ Phạm Đình Thanh làm nhiệm vụ tại nút giao thông Tôn Thất Tùng- Trường Chinh, quận Đống Đa (Hà Nội) đã nhặt được một ví tiền, bên trong có 15 triệu đồng và giấy tờ tùy thân mang tên Nguyễn Trung Anh.

CSGT nhat duoc vi tien, tim nguoi danh roi de tra lai - Anh 1

Bên trong ví có tiền và giấy tờ quan trọng mang tên Nguyễn Trung Anh được CSGT nhặt được.

CSGT nhat duoc vi tien, tim nguoi danh roi de tra lai - Anh 2

Anh Nguyễn Trung Anh vui mừng nhận lại tài sản.

Thông qua các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã liên hệ được với Nguyễn Trung Anh và mời đến trụ sở Đội CSGT số 3 nhận lại tài sản. Tại đây, anh Nguyễn Trung Anh cho biết: “Khi phát hiện mất ví tôi tìm và hỏi han trên các tuyến đường mình đã đi qua hy vọng cái ai nhặt được thì xin chuộc lại nhưng không thấy. Về nhà dù mọi người an ủi “của đi thay người”, nhưng bản thân vẫn thấy buồn vì ngoài tiền, còn có thẻ nơi công tác và thẻ ngân hàng ATM quan trọng”.

CSGT nhat duoc vi tien, tim nguoi danh roi de tra lai - Anh 3

Anh Nguyễn Trung Anh xúc động viết thư cảm ơn.

Sau khi nhận được tài sản, xúc động trước nghĩa cử cao đẹp vì nhân dân phục vụ của 2 đồng chí CSGT, anh Nguyễn Trung Anh đã viết thư cảm ơn gửi tới Giám đốc Công an TP Hà Nội, Đội CSGT số 3.

M.Hiền