Để tránh xảy ra TNGT đáng tiếc do các xe tự chế, xe ba gác chở hàng cồng kềnh gây ra, CSGT Hà Nội tiếp tục ra quân xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Ghi nhận của PV Kiến Thức sáng 4/10, tại nút giao thông ngã tư Nguyễn Văn Cừ - Nguyễn Sơn (quận Long Biên, TP Hà Nội), các cán bộ trực thuộc Đội CSGT số 5, Công an TP Hà Nội tiếp tục đồng loạt ra quân ra xử lý các xe tự chế, xe kéo, xe ba gác chở hàng cồng kềnh gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Trong thời gian qua, mặc dù lực lượng CSGT Hà Nội đã liên tục ra quân xử lý các trường hợp xe ba gác chở hàng cồng kềnh, xe tự chế... nhưng tình trạng người vi phạm vẫn chưa giảm. Những trường hợp lái xe chở hàng cồng kềnh đều bị CSGT ra tín hiệu lệnh dừng phương tiện để nhắc nhở. Một số trường hợp vi phạm nghiêm trọng đã bị cán bộ CSGT số 5 xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật. Các trường hợp vi phạm bị lực lượng CSGT lập biên bản xử lý đều chấp hành và không có hành vi chống đối. Nhiều người bị lập biên bản, xử phạt hành chính cho biết, họ sẽ không chở hàng cồng kềnh nữa.

CSGT Ha Noi manh tay xu ly xe cho hang cong kenh - Anh 1

Ghi nhận của PV Kiến Thức sáng 4/10, tại nút giao thông ngã tư Nguyễn Văn Cừ - Nguyễn Sơn (quận Long Biên, TP Hà Nội), các cán bộ trực thuộc Đội CSGT số 5, Công an TP Hà Nội tiếp tục đồng loạt ra quân ra xử lý các xe tự chế, xe kéo, xe ba gác chở hàng cồng kềnh gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

CSGT Ha Noi manh tay xu ly xe cho hang cong kenh - Anh 2

Trong thời gian qua, mặc dù lực lượng CSGT Hà Nội đã liên tục ra quân xử lý các trường hợp xe ba gác chở hàng cồng kềnh, xe tự chế... nhưng tình trạng người vi phạm vẫn chưa giảm.

CSGT Ha Noi manh tay xu ly xe cho hang cong kenh - Anh 3

Những trường hợp lái xe chở hàng cồng kềnh đều bị CSGT ra tín hiệu lệnh dừng phương tiện để nhắc nhở.

CSGT Ha Noi manh tay xu ly xe cho hang cong kenh - Anh 4

Một số trường hợp vi phạm nghiêm trọng đã bị cán bộ CSGT số 5 xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật.

CSGT Ha Noi manh tay xu ly xe cho hang cong kenh - Anh 5

CSGT Ha Noi manh tay xu ly xe cho hang cong kenh - Anh 6

CSGT Ha Noi manh tay xu ly xe cho hang cong kenh - Anh 7

Các trường hợp vi phạm bị lực lượng CSGT lập biên bản xử lý đều chấp hành và không có hành vi chống đối. Nhiều người bị lập biên bản, xử phạt hành chính cho biết, họ sẽ không chở hàng cồng kềnh nữa.