Công an quận Bình Thủy (Cần Thơ) cho biết đường Võ Văn Kiệt quy định vận tốc tối đa 70km/h nhưng xe của trung tướng Liêm đã chạy 81km/h.

Trích xuất hình ảnh từ camera đo tốc độ của CSGT Công an quận Bình Thủy (Cần Thơ) cho thấy, xe ô tô chở Trung tướng Võ Văn Liêm (nay đã nghỉ hưu) có vi phạm về tốc độ. Hình ảnh ghi lại xe chạy với vận tốc 81km/h, trong khi tuyến đường này có bảng quy định tối đa 70km/h. Nhiều ý kiến cho rằng hình ảnh này là chứng cứ thuyết phục của vụ việc.

Về phần mình, Trung tướng Võ Văn Liêm khẳng định: "Xe tôi chạy đúng tuyến, đúng vạch không có gì sai cả thì một chú công an ngồi trong quán chạy ra chặn xe". Ông Liêm cũng trần tình "thái độ cậu công an kỳ cục lắm nên tôi mới quát...". Những lời giải thích của vị Trung tướng về hưu đang tiếp tục gây tranh luận trái chiều trong cộng đồng.

CSGT dua bang chung oto cho trung tuong ve huu chay qua toc do - Anh 1

Ảnh trích xuất từ camera đo tốc độ của công an quận Bình Thủy. Ảnh: PLO.

Bà Lê Mai Trang, Phó chủ tịch UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), thừa nhận nữ cán bộ đi cùng đã đỗ xe sai quy định trên đường Nguyễn Quý Đức ngày 7/7. Tuy nhiên, sau khi ăn trưa xong, xe bà Trang bị đổ nước mắm.

2. Phó Chủ tịch Quận Thanh Xuân bị đổ nước mắm lên xe khi đỗ sai quy định

Sáng 17/7, bà Trang cho biết mình bị nhiều người lạ đã nhắn tin lăng mạ, chửi bới bà rất thậm tệ sau khi bị tố gọi điện cho Chủ tịch và Trưởng công an phường ra trông xe. Bà Trang phủ nhận thông tin trên. Những chia sẻ của bà Trang đang gây nhiều tranh cãi cộng đồng.

CSGT dua bang chung oto cho trung tuong ve huu chay qua toc do - Anh 2

Bà Lê Mai Trang, người đứng bên phải. Ảnh cắt từ video.

Người đại diện môn phái Nam Huỳnh Đạo cho biết: "Chúng tôi khẳng định luôn là không có truyền điện" và phải là người cùng phái mới truyền được khsi công. Tuy nhiên, nhiều bình luận bày tỏ sự nghi ngờ nhận định này.

3. Đại diện Nam Huỳnh Đạo nói phải là người cùng phái mới truyền được khí công: Căn cứ khoa học nào?

CSGT dua bang chung oto cho trung tuong ve huu chay qua toc do - Anh 3

Ông Huỳnh Quốc Hùng là em trai của Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt. Ảnh: Đức Đồng.

Tình trạng kẹt xe có khi lên đến 5-6 tiếng, diễn ra nhiều thời điểm khác nhau trong ngày ở các tuyến đường quanh cảng Cát Lái (TP HCM). Đáng chú ý là dù đường hẹp nhưng dải phân cách lại rất rộng. Tại sao không mở rộng được?

4. Kẹt xe thường xuyên ở cảng Cát Lái, tài xế ăn ngủ trên đường: Đường hẹp, tại sao làm dải phân cách lớn?

CSGT dua bang chung oto cho trung tuong ve huu chay qua toc do - Anh 4

Tâm Lê tổng hợp/Theo VNN