Phát hiện chiếc ô tô vi phạm giao thông, CSGT đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra nhưng thay vì chấp hành, tài xế đã tăng ga đâm thẳng vào lực lượng chức năng.

Vào khoảng 19h 40 phút tối qua (13/11), trong lúc một tổ công tác của đội CSGT số 3 Công an TP. Hà Nội đang làm nhiệm vụ tại khu vực ngã tư 4 Lê Văn Lương – Láng Hạ (quận Đống Đa, TP. Hà Nội) đã phát hiện một xe ô tô mang BKS 29C – 529xxx vi phạm giao thông.

Ngay sau đó, một chiến sỹ trong tổ công tác đã ra tín hiệu dừng phương tiện để kiểm tra. Thay vì chấp hành hiệu lệnh của CSGT, tài xế điều khiển xe ô tô đã bất ngờ tăng ga, đâm thẳng vào chiến sỹ này rồi bỏ chạy.

Do sự việc diễn ra quá bất ngờ, thời điểm trên lưu lượng phương tiện lưu thông lại đông nên chiến sỹ CSGT của đội CSGT số 3 Công an TP. Hà Nội đã bị chiếc xe ô tô đâm trúng và hất văng sang bên đường.

CSGT bi tai xe dam thang vao nguoi, hat vang tren pho Ha Noi - Anh 1

Sau khi bị chiếc xe ô tô đâm trúng, chiến sỹ CSGT bị thương nặng và được người dân, đồng đội đưa đi cấp cứu. (Ảnh: Otofun)

Do bị đâm quá mạnh nên chiến sỹ CSGT bị thương và được đồng đội, người dân quanh khu vực đưa đi cấp cứu.

Sau đó, người dân quanh khu vực và đội CSGT số 3 đã thông báo sự việc tới cơ quan chức năng phường sở tại để tiến hành điều tra, làm rõ sự việc.

Trung tá Lê Tú – Đội trưởng đội CSGT số 3 xác nhận vụ việc trên và cho biết: Theo phản ánh của người dân thì tài xế điều khiển xe ô tô đã cố tình đâm vào chiến sỹ CSGT trong quá trình đang làm nhiệm vụ.

"Sáng nay, chiến sỹ CSGT của chúng tôi vẫn đang bị đau nhiều bộ phận trên cơ thể và đang được điều trị, theo dõi ở bệnh viện.

Sau sự việc xảy ra, đội CSGT số 3 đã bàn giao lại toàn bộ cho công an khu vực tiến hành điều tra, xử lý", Trung tá Lê Tú nói.

Hiện sự việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Hoàng Hải (Soha.vn/Trí thức trẻ)

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất