PNO - 20g00 ngày 22/9, Thiếu tá, Trạm phó Trạm CSGT Suối Tre Trần Văn Sơn đã tử vong do vết thương quá nặng với hai viên đạn bắn vào bụng.

Người nhà nạn nhân Phú ngăn cản phóng viên chụp hình (ảnh: L.H.A)

Ông Sơn là một trong 4 người bị thương trong một vụ bắn nhau, được cho là đã xảy ra giữa các CSGT thuộc Trạm CSGT Suối Tre, Công an tỉnh Đồng Nai vào chiều 22/9.

Ba người bị thương còn lại là Thượng úy Đoàn Thanh Phú, Đại úy Nguyễn Văn Vinh và một người chưa xác định danh tính. Thượng úy Đoàn Thanh Phú bị hai vết thương ở đùi do đạn bắn nên đã được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa thị xã Long Khánh đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai để điều trị.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 16g00, sau khi nhóm CSGT cùng nhậu với nhau tại một quán karaoke trên địa bàn. Khoảng 15 phút sau, tất cả cùng kéo về cơ quan thì mọi người nghe tiếng súng nổ. Đại úy tên Nguyễn Văn Vinh đã bắn vào lưng thiếu tá Trần Văn Sơn và gây trọng thương cho thượng úy Phú; Vinh cũng bị một phát đạn vào lưng.

Tại hiện trường, ngoài ba CSGT bị thương còn một người chưa xác định được danh tính. Tất cả bốn người bị thương nặng, được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Long Khánh để cấp cứu. Tuy nhiên, ngay sau đó, một trong 4 nạn nhân là Thiếu tá, Trạm phó Trạm CSGT Suối Tre Trần Văn Sơn đã tử vong do vết thương quá nặng.

Đến 21g00 cùng ngày, hiện trường vẫn đang được lực lượng công an phong tỏa, nguyên nhân vụ việc và các thông tin liên quan chưa được công bố.

Lê Hoàng Anh