Khi bị đối thủ khiêu khích gọi là "thằng đồng tính", cầu thủ điển trai người Bồ Đào Nha đã đáp lại nảy lửa: 'Tao là một thằng đồng tính giàu có đấy!".

Cristiano Ronaldo: 'Tao la mot thang dong tinh giau co!' - Anh 1

Trận derby thành Madrid vào rạng sáng 20.11 đã kết thúc với tỉ số chung cuộc là 3-0 nghiêng về đội Real Marid. Ngôi sao sáng nhất trận chính là cầu thủ người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo với cú hat-trich đẹp mắt. Mặc dù vậy, điều thu hút sự chú ý của giới truyền thông là màn tranh cãi giữa anh với cầu thủ Koke bên phía Alético.

Cụ thể, vào phút 63 của trận đấu, Ronaldo và Koke đã va chạm trong một pha tranh chấp ngoài ý muốn. Cả 2 lao vào nhau với thái độ giận dữ, buông lời chỉ trích nảy lửa và chỉ chịu tách nhau ra khi có sự can thiệp từ đồng đội. Sau đó, Ronaldo bị trọng tài phạt thẻ vàng. Nhiều người cho rằng đây chiêu khích tướng của các cầu thủ Atletico nhằm gây ức chế tâm lý cho chân sút số 1 của Real (khi ấy Real đang dẫn trước 1-0). Dù vậy, không những không bị ảnh hưởng tâm lí mà Ronaldo còn ghi tiếp thêm 2 bàn.

Cristiano Ronaldo: 'Tao la mot thang dong tinh giau co!' - Anh 2

Pha va chạm giữa Ronaldo và Koke

Mới đây, đài COPE (Tây Ban Nha) đã công bố đoạn đối thoại giữa 2 ngôi sao bóng đá. Theo đó, Koke đã chọc tức Ronaldo bằng cách gọi anh là "thằng đồng tính". Cầu thủ 31 tuổi cũng không hề thua kém khi "đốp chát" lại ngay. Dưới đây là cuộc trao đổi trong phòng thay đồ giữa Ronalo và đồng đội được COPE tiết lộ:

"Koke đã gọi tôi là thằng đồng tính", Ronaldo nói với 1 đồng đội ở Real Madrid.

"Cái gì cơ?”, người này hỏi lại Ronaldo.

"Mày là thằng đồng tính. Hắn ta nói với tôi như thế đấy. Và tôi nói với hắn rằng nếu mày tới Madrid tao sẽ cho mày biết tay", Ronaldo trả lời.

"Cậu định sẽ làm gì", đồng đội của Ronaldo tiếp tục hỏi. "Không gì cả, tôi sẽ làm gì cơ chứ", Ronaldo nói tiếp.

"Cái gì? Ai nói thế?", một đồng đội khác hỏi Ronaldo. "À, Koke bảo tôi là thằng đồng tính. Và tôi nói: Ừ, tao là một thằng đồng tính rất giàu!", Ronaldo đáp.

Mai Thảo (theo Mirror)