Siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo mới đây lại tiếp tục gây bão trên mạng xã hội với màn khoe body 6 múi cực nét. Tuy nhiên, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều của các fan ở dưới phần bình luận.

Cristiano Ronaldo mới đây đã gây sốt trên trang cá nhân Twitter của mình bằng một hình ảnh anh khoác hờ một chiếc áo lông, không quên khoe cơ bụng 6 múi săn chắc. Tuy nhiên, biểu cảm khuôn mặt của siêu sao bóng đá trông... không liên quan. Ánh mắt lim dim, cùng với cái hất hàm kiêu ngạo đã khiến bức ảnh này đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Cristiano Ronaldo lai gay bao khi khoe co bung 6 mui - Anh 1

Bức ảnh được Ronaldo đăng trên trang cá nhân

Thậm chí, phía Twitter của CLB Bayern Munich còn hài hước khi bình luận về bức ảnh của Ronaldo bằng một bức ảnh động rằng Javi Martinez "không nhịn được cười".

Cristiano Ronaldo lai gay bao khi khoe co bung 6 mui - Anh 2

Không dừng lại ở đó, cầu thủ cao kều Peter Crouch của Stoke còn bình luận rằng: “Mọi người có muốn tôi tạo dáng như vậy không?”. Hầu hết các fan đều tỏ ra đồng tình, có người còn tỉ mỉ ghép mặt của tiền đạo người Anh vào bức ảnh trên. Các đồng nghiệp của anh như Carlton Cole hay Ryan Cunningham đều ủng hộ ý tưởng táo bạo này.

Cristiano Ronaldo lai gay bao khi khoe co bung 6 mui - Anh 3

Bức ảnh ghép mặt của Peter Crouch của fan

Tuy vậy, cầu thủ 31 tuổi không hề có phản ứng về những ý kiến xung quanh bức ảnh của mình. Mới đây, Ronaldo cũng đã ký hợp đồng để con gái của siêu cò Jorge Mendes là người quản lý toàn bộ trang cá nhân của anh. Mẫu áo lông mà anh khoác trong hình ảnh cũng là sản phẩm mới của mùa đông năm nay.

Cristiano Ronaldo lai gay bao khi khoe co bung 6 mui - Anh 4

Ronaldo thường sử dụng trang cá nhân với mục đích quảng cáo

T.Tú
Tổng hợp