Cristiano Ronaldo không hề phản đối bàn thắng của Alvaro Morata trong trận thắng 2-1 của Real Madrid trước Athletic Bilbao. Đây là lời khẳng định của tờ Mirror (Anh).

Cristiano Ronaldo đã có hành động lạ trong trận đấu giữa Real Madrid và Athletic Bilbao vào cuối tuần qua. Phút 83, Morata ghi bàn thắng giúp Real Madrid vươn lên dẫn trước 2-1. Thay vì ăn mừng cùng Morata, Ronaldo lại giơ tay lên rồi nhìn sang trọng tài biên. Hành động đó khiến Ronaldo giống như một cầu thủ Athletic Bilbao đang phản đối bàn thắng vì việt vị hay phạm lỗi với thủ môn. Ngay lập tức, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã nhận những bình luận khó nghe trên Twitter vì hành động của mình.

Cristiano Ronaldo không hề ghi bàn trong trận đấu trên và sự thực là anh đang trải qua một trong những chuỗi trận tịt ngòi tệ hại nhất trong sự nghiệp của mình, kể từ sau khi gia nhập Real Madrid. Tuy nhiên theo tờ Mirror (Anh), Ronaldo không hề có hành động yêu cầu trọng tài từ chối bàn thắng của Morata.

Cristiano Ronaldo khong phan doi ban thang cua Alvaro Morata - Anh 1

Cristiano Ronaldo đang có phong độ mờ nhạt

Những người đã chú ý theo dõi Cristiano Ronaldo thi đấu trong những năm gần đây sẽ phát hiện anh thường xuyên có hành động giơ tay lên sau khi đồng đội của mình ghi bàn.

Ví dụ điển hình nhất là trận Chung kết Champions League ở Lisbon, khi Sergio Ramos đánh đầu cân bằng tỉ số 1-1 ở phút 90+3. Ronaldo đã giơ cánh tay lên trước khi vội vã nhặt lấy trái bóng.

Cristiano Ronaldo khong phan doi ban thang cua Alvaro Morata - Anh 2

Cristiano Ronaldo giơ tay lên để báo hiệu bóng đã qua vạch vôi

Ở mùa giải trước, Ronaldo cũng có hành động tương tự sau khi Borja Mayoral ghi bàn. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã giơ tay lên trong khi nhìn trợ lý trọng tài để báo hiệu là bóng đã vượt qua vạch vôi.

Hành động trên của Ronaldo rõ ràng chỉ nhằm báo cáo với trọng tài là bàn thắng hợp lệ, chứ không phải phản đối. Nhưng nó vô tình tiếp tay cho những ý kiến trái chiều về tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Cristiano Ronaldo khong phan doi ban thang cua Alvaro Morata - Anh 3

Ronaldo chơi quá cá nhân, phản ứng lạ trước bàn thắng của Morata

Real Madrid đã giành chiến thắng 2-1 nhọc nhằn trước Athletic Bilbao. Họ đáng ra có thể thi đấu thoải mái hơn nếu Cristiano Ronaldo chơi đồng đội hơn

Mới đây, Ronaldo đã có mặt trong danh sách rút gọn 30 cầu thủ cho danh hiệu QBV 2016. Năm nay, giải thưởng trên sẽ chỉ được bỏ phiếu bởi các nhà báo thể thao, sau khi FIFA và tạp chí France Football quyết định xóa bỏ giải thưởng QBV FIFA và thay vào đó là giải thưởng QBV như trong quá khứ.

Clip Cristiano Ronaldo giơ tay lên báo hiệu cho trọng tài sau khi Alvaro Morata ghi bàn

Sơn Tùng

Tổng hợp