Trong lễ ký hợp đồng gia hạn với Real Madrid, Cristiano Ronaldo đã đeo một chiếc kính không độ. Tuy nhiên, rất có thể chiếc kính này sẽ là bằng chứng để CLB chủ sân Bernabeu ra hình phạt đối với ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Cách đây ít hôm, ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã đặt bút ký vào bản hợp đồng gia hạn đối với CLB Real Madrid . Trong buổi ký hợp đồng, Ronaldo đã đeo một chiếc kính không độ sành điệu. Được biết, đây là một sản phẩm của Nike , hãng thời trang cũng cung cấp một hợp đồng trọn đời trị giá 1 tỷ bảng với CR7 ngay sau đó. Hình ảnh Ronaldo đeo chiếc kính trắng trí thức đã là đề tài nóng hổi trên các trang mạng xã hội. Cộng đồng mạng cho rằng, phong cách này không phù hợp đối với Ronaldo.

Cristiano Ronaldo co the bi phat vi deo kinh... SAI LUAT - Anh 1

Ronaldo có thể bị phạt do đeo kính của Nike

Tuy nhiên, cũng chính vì chiếc kính “vô tội” này, Ronaldo sẽ phải đối mặt với án phạt từ CLB chủ quản. Bởi lẽ, CLB chủ sân Bernabeu từng ra lệnh cấm các cầu thủ của mình mặc các nhãn hàng thể thao khác adidas , là nhà tài trợ chính của đội bóng, trong các sự kiện do CLB tổ chức. Adidas đang nhận sự tài trợ không nhỏ từ hãng thời trang đến từ Đức này, và việc vi phạm của Ronaldo đã là một sự xúc phạm tới hãng. Ngay cả một siêu sao tên tuổi như Ronaldo cũng không được phép chọc giận tới mối quan hệ giữa Real Madrid và adidas, quan trọng hơn là những bản hợp đồng tài trợ trị giá hàng triệu euro sau đó.

Cristiano Ronaldo co the bi phat vi deo kinh... SAI LUAT - Anh 2

Cộng đồng mạng cho rằng, phong cách này không phù hợp với Ronaldo

Rất có thể, Real Madrid sẽ ra một hình phạt tới ngôi sao của mình, để không phải làm mếch lòng nhà tài trợ cũng như giới truyền thông.

T.Tú
Tổng hợp