Báo chí Tây Ban Nha cho rằng mối quan hệ giữa Cristiano Ronaldo và người đẹp Desire Cordero chỉ là giả.

Mới đây, tờ Sport đã đặt câu hỏi liệu siêu sao người Bồ Đào Nha có đang nói dối về vấn đề này. Tờ báo tập trung vào những tin đồn rằng cầu thủ của Real Madrid, Ronaldo đã bắt đầu hẹn hò với cựu hoa hậu Desire Cordero.

Tin đồn về mối quan hệ giữa 2 người họ bắt đầu một vài tuần trước khi tạp chí Tây Ban Nha Corazon Czn đưa tin về chuyện này.

Cristiano Ronaldo bi nghi 'than mat gia tao' voi cuu hoa hau Tay Ban Nha - Anh 1

Tạp chí Corazon Czn đưa tin về việc Ronaldo hẹn hò với Cordero

Tờ Sport trích dẫn lời từ một nguồn tin giấu tên cho rằng mối quan hệ trên có “ít cảm xúc” của một cặp đôi đang yêu nhau. Một số phương tiện truyền thông còn dự đoán, mối quan hệ giữa CristianoRonaldoDesire Cordero chỉ mang tính chất thương mại.

Rất nhiều ý kiến cho rằng chuyên gia tư vấn hình ảnh của Ronaldo đang muốn kiếm cho thân chủ của mình một đối tác nổi tiếng. Chỉ cần mối quan hệ này diễn ra trong một thời gian ngắn, mức độ thương mại của cả 2 người họ sẽ tăng lên rất nhiều.

Tờ Sport cũng nhấn mạnh: “Việc có bạn gái là một cách để đánh bóng tên tuổi, Ronaldo muốn chứng minh rằng anh ấy không còn ích kỷ và chỉ yêu bản thân mình nữa.”

“Mối quan hệ này cũng có lợi cho Desire Cordero. Cựu hoa hậu người Tây Ban Nha có thể có thêm một chiến tích trong hồ sơ của mình”, Tờ Sport nói thêm.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy của Desire Cordero:

Cristiano Ronaldo bi nghi 'than mat gia tao' voi cuu hoa hau Tay Ban Nha - Anh 2

Cristiano Ronaldo bi nghi 'than mat gia tao' voi cuu hoa hau Tay Ban Nha - Anh 3

Cristiano Ronaldo bi nghi 'than mat gia tao' voi cuu hoa hau Tay Ban Nha - Anh 4

Cristiano Ronaldo bi nghi 'than mat gia tao' voi cuu hoa hau Tay Ban Nha - Anh 5

Trung Phạm
Tổng hợp