Ronaldo tiết lộ, Griezmann từng nói ghét mình một cách dí dỏm sau khi liên tiếp thất bại tại chung kết Champions League và EURO 2016.

Trả lời phỏng vấn tờ France Football, Cristiano Ronaldo đã chia sẻ kỷ niệm thú vị giữa mình và Antoine Griezmann, sau khi liên tiếp giành chiến thắng trước đồng nghiệp trẻ tuổi tại Champions League và EURO 2016.

Cristiano Ronaldo: 'Antoine Griezmann noi ghet toi' - Anh 1

Antoine Griezmann liên tiếp nhận kỷ niệm buồn trước Cristiano Ronaldo. (Ảnh: Getty)

Siêu sao 31 tuổi vui vẻ chia sẻ: “Sau trận chung kết EURO 2016, tôi đi nghỉ tại Miami và gặp Antoine Griezmann cùng vợ chưa cưới trong một nhà hàng. Anh ấy tới bàn của tôi và nói Cristiano, tôi ghét anh, kèm theo một nụ cười tinh quái”.

Bên cạnh đó, Cristiano Ronaldo cũng tiết lộ, Pháp đã có phần chủ quan trước Bồ Đào Nha tại chung kết EURO 2016: “Khi khởi động trước trận chung kết EURO 2016, tôi thấy các cầu thủ Pháp cười rất nhiều. Tôi có cảm giác, họ nghĩ mình sẽ dễ dàng giành chiến thắng.”

Cuối tuần trước, Cristiano Ronaldo một lần nữa “gieo sầu” cho Antoine Griezmann, với việc lập hat-trick giúp Real Madrid đè bẹp Atletico Madrid 3-0 tại La Liga. Ở trận này, chân sút người Bồ Đào Nha đã có màn đấu khẩu cùng Koke, khi bị đối thủ gọi là “người đồng tính” và đáp trả “tôi đồng tính nhưng rất giàu”./.

CTV Bảo Long/VOV.VN Theo Goal