Nàng Liza Hernandez sở hữu những nét đẹp quá đỗi quyến rũ, nên bảo sao hết Maywether rồi lại tới Cris Ronaldo "xin chết".

Cris Ronaldo tan tinh tinh cu cua tay dam trieu do? - Anh 1

Cris Ronaldo tán tỉnh tình cũ của tay đấm triệu đô?

Liza Hernandez là cái tên nổi tiếng trong làng giải trí Mỹ. Cô từng có thời gian cặp kè bên tay đấm lắm tài nhiều tật Floyd Mayweather.

Cần phải biết Floyd Mayweather có rất nhiều tiền và cũng sở hữu lối sống ăn chơi trác táng nên trở thành bạn gái chính thức của anh không đơn giản.

Trở lại với Liza và Ronaldo , cặp đôi quen nhau khi cùng đi nghỉ tại Miami. Khi đó Liza vẫn còn là 1 nửa của Maywether. Chính tay đấm triệu đô còn chụp ảnh cho bạn gái của mình với CR7.

Cris Ronaldo tan tinh tinh cu cua tay dam trieu do? - Anh 2

Liza Hernandez sung sướng chia sẻ bức ảnh chụp chung với Ronaldo.

Sau khi Maywether và Liza chia tay, có vẻ mối quan hệ giữa người đẹp và Ronaldo đã phát triển lên một mức mới. Liza còn vừa tới Bernabeu xem Ronaldo cùng Real thi đấu trước Eibar.

CR7 sở hữu trái tim đa tình. Bản thân anh cũng từng thừa nhận mình đang tìm hiểu vài cô gái, trước khi "chốt" 1 cái tên chính thức.

Hồi năm 2011, Liza đã đăng quang ngôi vị Miss Hawaii Tropic nên tính ra cũng đủ phù hợp làm 1 nửa của siêu sao nổi tiếng bậc nhất làng túc cầu thế giới.

Cris Ronaldo tan tinh tinh cu cua tay dam trieu do? - Anh 3

Ronaldo có quan hệ thân tình với Maywether.

Cris Ronaldo tan tinh tinh cu cua tay dam trieu do? - Anh 4

Liza Hernandez bên Maywether khi còn mặn nồng.

Cris Ronaldo tan tinh tinh cu cua tay dam trieu do? - Anh 5

Người đẹp sở hữu thân hình nóng bỏng.

theo Trí Thức Trẻ