Cris Ronaldo đầy tự tin khẳng định bản thân là độc nhất và tuyên bố rằng bóng đá sẽ không bao giờ sản sinh ra một cầu thủ giống mình nữa.

Trong những năm gần đây, Cris Ronaldo Lionel Messi được đánh giá là hai cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh. Với bản thân Ronaldo, năm 2016 đánh dấu rất nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp khi vô địch Champions League cùng Real Madrid, cũng như Euro 2016 cùng ĐT Bồ Đào Nha.

Cris Ronaldo: "Bong da se khong bao gio xuat hien ai nhu toi" - Anh 1

Cris Ronaldo đầy tự tin tuyên bố bóng đá không bao giờ xuất hiện ai như tôi.

Mới đây, CR7 cũng vừa gia hạn hợp đồng với Real Madrid và ký kết hợp đồng trọn đời với hãng thể thao Nike. Dù vậy, Cris Ronaldo đang đối mặt với khả năng sa sút phong độ khi bước sang tuổi 31 và nhiều người đang đồn đoán ai sẽ thay thế địa vị của CR7 trong tương lai.

Chia sẻ trên Marca, Cris Ronaldo cho rằng sẽ chẳng có ai giống như mình nữa: "Chẳng ai trở thành Cris Ronaldo mới cả. Không bao giờ có hai người giống nhau trong bóng đá. Người tiếp theo sẽ mang bản sắc riêng của anh ấy chứ không thể giống tôi được. Đó là chuyện không bao giờ xảy ra".

"Châu Âu đang có rất nhiều tài năng trẻ như Renato Sanches, Andre Gomes hay Joao Mario. Tôi mới chỉ đề cập đến những cầu thủ người Bồ Đào Nha thôi đấy, còn rất nhiều tài năng khác ở châu Âu có thể tiến xa. Tôi rất vui bởi điều đó sẽ giúp bóng đá phát triển mạnh mẽ hơn".

"Còn về Quả bóng vàng, việc bình chọn chẳng phụ thuộc vào tôi. Thế nên tôi không bị ám ảnh bởi việc đó, tôi sẽ giành được khi nào tôi xứng với nó. Tất nhiên khi bạn hỏi tôi có muốn giành nó không, câu trả lời là có. Chẳng việc gì phải nói dối, cũng không cần ám ảnh, cứ để mọi thứ tự nhiên thôi".

N.D (Theo Thể thao Việt Nam )