Trước khi bắt đầu bước vào một mùa giải bận rộn, siêu sao CR7 tranh thủ đưa bạn gái Georgina Rodriguez đi nghỉ khi đang mang bầu.

Hôm 31/7, Ronaldo đã có mặt ở toà án Madrid và trải qua 90 phút giải trình về những cáo buộc, cho rằng ngôi sao người Bồ Đào Nha trốn nộp 13 triệu bảng tiền thuế.

CR7 hanh phuc di nghi cung ban gai dang mang bau sau phien toa - Anh 1

Ronaldo cùng bạn gái đến đảo Ibiza để nghỉ ngơi. Để tránh bị làm phiền, cả hai đi nghỉ trên một du thuyền riêng và không có bạn bè. Georgina Rodriguez mặc một bộ bikini đỏ và liên tục xoa bụng.

CR7 hanh phuc di nghi cung ban gai dang mang bau sau phien toa - Anh 2

Người mẫu 23 tuổi đang mang thai con của Ronaldo. Dự kiến cô sẽ sinh vào cuối năm nay. Đây sẽ là đứa con thứ tư của Ronaldo và là đứa con đầu tiên không nhờ người mang thai hộ.

CR7 hanh phuc di nghi cung ban gai dang mang bau sau phien toa - Anh 3

Georgina luôn quan tâm đến sức khỏe của bản thân và em bé đang mang trong bụng. Cũng có tin đồn Georgina sắp tiến tới hôn nhân với CR7 khi thời gian gần đây cô thường xuyên theo dõi các trang bán váy cưới.

CR7 hanh phuc di nghi cung ban gai dang mang bau sau phien toa - Anh 4

Đây là chiếc du thuyền Ronaldo bỏ tiền ra thuê. Giá thuê trong vòng một tuần là 40.000 bảng (hơn 1 tỷ đồng).

CR7 hanh phuc di nghi cung ban gai dang mang bau sau phien toa - Anh 5

Ronaldo rất vui vẻ khi có thời gian ở cạnh bạn gái. Mùa hè vừa qua, Ronaldo đã thi đấu ở Confed Cup với tuyển Bồ Đào Nha và dừng bước ở bán kết. Anh không đá một trận giao hữu nào cùng với Real Madrid. Ronaldo có thể sẽ ra sân trong trận Siêu Cúp châu Âu với Man Utd vào ngày 8/8.

Diệu An (Tổng hợp)