Theo thông tin từ website chính thức của Liverpool, sáng thứ hai 28.11 (theo giờ địa phương), tiền vệ Coutinho sẽ chụp phim để xác định chấn thương của anh thế nào.

Coutinho đau đớn sau pha va chạm mạnh

Coutinho chup phim, Liverpool lo lang - Anh 1

Coutinho phải rời sân bằng cáng

Phút 30 trận Liverpool tiếp đội khách Sunderland diễn ra cuối tuần qua, Coutinho đi bóng tấn công bên cánh trái, ngoặt qua một hậu vệ đối phương trước khi va chạm mạnh với Ndong. Hai cái chân tiếp xúc nhau nhưng tiền vệ số 17 của Sunderland không sao, còn Coutinho ôm cái cổ chân đau đớn lăn lộn trên sân. 4 phút sau, anh được đưa ra khỏi sân bằng cáng.

Ban điều hành Liverpool lo sợ dây chằng mắt cá chân dây của Coutinho tổn thương nặng. Mọi đôi tai đều ngóng chờ kết quả chụp phim của cầu thủ quan trọng bậc nhất Liverpool này. Nó có thể dẫn đến kết quả xấu nhất cho đoàn quân đỏ này. Tuy nhiên, với vai trò thuyền trưởng, HLV Klopp là người lạc quan nhất.

"Chúng tôi phải đợi kết quả. Mắt cá chân anh ta bị tổn thương gì đấy. Chúng tôi phải chờ đợi. Tôi không biết chính xác bao lâu mới có kết quả nhưng với sự lạc quan của mình, tôi hy vọng Coutinho có thể tập luyện vào ngày mai!", Klopp nói với giới truyền thông của nước Anh.

Coutinho thừa biết chưa bao giờ người Liverpool kỳ vọng sẽ lên ngôi vô địch như bây giờ. Đó sẽ là giấc mơ lớn, nhưng nếu anh ta bị loại ra khỏi cuộc chơi trong một thời gian dài, cơ hội vô địch của Liverpool sẽ bị tổn thương nghiêm trọng.

Daniel Sturridge và Roberto Firmino hiện đang dưỡng thương. Rõ ràng, Liverpool buộc phải lo lắng cho thể lực của Coutinho. Cả thành phố cảng Liverpool chắc chắn sẽ nín thở theo dõi kết quả xét nghiệm của tiền vệ người Brazil này.

Trường Nghi