Nhiều người cho rằng Philippe Coutinho đang có ý định chuyển đến Barcelona nhưng có vẽ như họ đã suy nghĩ quá nhiều.

Kể từ khi chuyển đến Barcelona năm 2014, mỗi lần có cơ hội là Luis Suarez lại thăm các đồng đội cũ ở Liverpool , bao gồm cả việc xem một buổi tập của The Kop tại Melwood đầu năm nay.

Coutinho chinh thuc len tieng vu gap go Suarez - Anh 1

Suarez và Coutinho là bạn rất thân của nhau. Ảnh: Internet.

Tuần qua, Suarez một lần nữa đến thăm các đồng đội khi đến Anh tham dự trận đấu với Manchester City. Anh và Philippe Coutinho đã cùng nhau chụp một bức ảnh rất thân thiết bên cạnh con gái của cầu thủ người Brazil.

Sau khi bức ảnh này được công bố, rất nhiều người hoài nghi về việc Coutinho có thể theo chân Suarez để đến Barca. Đội bóng xứ Catalan cũng được đồn đoán đang theo đuổi anh quyết liệt và sẵn sàng chi tiền để sở hữu Coutinho.

Tuy nhiên, mới đây Coutinho đã lên tiếng thanh minh mọi việc: “Suarez là bạn thân của tôi, nhưng thú thật là có 3 người bạn hỏi tôi về chiếc vé xem trận đấu giữa Man City và Barca. Tôi đã gặp Suarez, chúng tôi ôm nhau và anh ấy cũng ẵm con gái tôi.

Anh ấy rất hạnh phúc và luôn có đam mê với Liverpool dù ở một khoảng cách rất xa. Suarez cũng rất vui với hành trình hiện tại của đội bóng và ủng hộ chúng tôi hết mình.”

Màn trình diễn của Coutinho trong mùa giải này

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 17:30 05/11/2016