Theo truyền thông xứ Hàn, Song Joong Ki sẽ cầu hôn Song Hye Kyon vào sinh nhật người yêu sắp tới (22/11), để hoàn thành giấc mơ kết hôn, như trước đó anh đã thổ lộ.

Couple Song: Song Joong Ki se cau hon Song Hye Kyo vao sinh nhat cua dan chi? - Anh 1

Couple Song luôn dành cho nhau những tình cảm nồng nàng.

Kể từ thành công vượt bậc của Hậu Duệ Mặt Trời, đã có những đồn đoán không ngừng về chuyện tình cảm của 2 diễn viên Song Joong Ki - Song Hye Kyo, những người đóng vai chính trong phim. Và, mặc dù cả Song Joong Ki lẫn Song Hye Kyo chưa từng một lần lên tiếng xác nhận là cả hai đã rơi vào lưới tình của nhau, song điều đó chẳng thể ngăn cản fan của cặp đôi này tiếp tục mơ mộng.

Couple Song: Song Joong Ki se cau hon Song Hye Kyo vao sinh nhat cua dan chi? - Anh 2

Cùng tặng đồ ăn cho Park Bo Gum.

Thêm nữa, thông qua sự chăm sóc và quan tâm mà Song Joong Ki dành cho Song Hye Kyo và ngược lại, họ còn cho rằng, cả hai đang yêu nhau, chỉ đang ngại dư luận nên dấu diếm. Nói đâu xa, couple Song này vừa khiến “thái tử” Park Bo Gum cảm động đến phát khóc khi gửi một xe đồ ăn siêu ngon đến tặng đoàn phim “Moonlight Drawn by Clouds’s, như thể mình là người một nhà. Thế nên, sau khi nghe những thông tin mới đây trên International Business Times, hẳn họ sẽ rất mừng rỡ.

Couple Song: Song Joong Ki se cau hon Song Hye Kyo vao sinh nhat cua dan chi? - Anh 3

Viễn cảnh ngôi nhà và những đứa trẻ đang rất gần.

Theo International Business Times, Song Joong Ki đang lên kế hoạch để cầu hôn đàn chị vào ngày sinh nhận đánh dấu tuổi 35 của cô. Cách đây chưa lâu, cặp đôi này từng cùng nhau du hí Na Uy để mừng sinh nhật Song Joong Ki. Có người còn cho rằng, anh sẽ cầu hôn đồng nghiệp vào ngày quan trọng đó, song chẳng có gì xảy ra. Chắc mỹ nam 30 tuổi này muốn dành bất ngờ này cho ngày 22/11.

Sa Mộc