Game4V.com - Nhà sản xuất Gamania vừa công bố một dự án mới mang tên Core Blaze Mobile. Đây cũng là một khẳng định cho sự trở lại của Gamania sau nhiều năm tháng im lặng tại thị trường Anh.

Game4V.com - Nhà sản xuất Gamania vừa công bố một dự án mới mang tên Core Blaze Mobile . Đây cũng là một khẳng định cho sự trở lại của Gamania sau nhiều năm tháng im lặng tại thị trường Anh.

Thực tế, Core Blaze Mobile là một phiên bản game mobile dựa theo tựa game MMORPG hành động Core Blaze nổi tiếng của NSX Gamania đã ra mắt cách đây một năm.

Trước nhiều tình cảm của game thủ, NSX này đã bắt tay phát triển phiên bản di động cho trò chơi. Core Blaze Mobile có cốt truyện dựa trên nền tảng của "đàn anh". Tuy nhiên nhiều game thủ lo lắng khi ra mắt phiên bản di động, NSX có thể bỏ bê và thậm chí đóng cửa tựa game phiên bản PC đang được phát hành.

"Core Blaze Mobile sẽ là một thế giới thu nhỏ của Core Blaze, các bạn sẽ bất ngờ với các hiệu ứng, kĩ thuật đồ họa của phiên bản này sẽ không thua kém gì tựa game trước đây. Hãy chờ xem, chúng tôi sẽ không làm bạn thật vọng." NSX mở đầu lời giới thiệu.

Hiện, các thông tin về phiên bản này vẫn chưa được tiết lộ. Dự kiến tựa game sẽ Alpha Test vào khoảng đầu năm 2014.

Một số hình ảnh hệ PC của Core Blaze:

Game4V's New